Nằm trong chuổi sự kiện “Chọn đúng ngành – NLU”, sáng ngày 27/3/2020, Trường đại học Nông Lâm TP.HCM đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến chuyên sâu đối với ngành Công nghệ thực phẩm. Theo dự báo, ngành này được xếp thứ hai trong ba nhóm ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực giai đoạn đến năm 2025, là một trong bốn ngành công nghiệp trọng yếu của TP.HCM. 

Chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp chuyên sâu (trong chuỗi sự kiện “Chọn đúng ngành- NLU 2020”) đối với nhóm ngành Quản lí đất đai, Bất động sản đã diễn ra vào sáng nay 23/3 với đội ngũ chuyên gia tư vấn, bao gồm: ThS. Lê Ngọc Lãm - Phó Trưởng Khoa Quản lý đất đai và Bất động sản; ThS. Trần Duy Hùng - Trưởng Bộ môn Quy hoạch - Khoa Quản lý Đất đai và Bất động sản; Cô Trần Thị Việt Hòa - Phó trưởng ngành Bất động sản - Khoa Quản lý Đất đai và Bất động sản; Ông Nguyễn Việt Thắng - Giám đốc Công ty kinh doanh Bất động sản Trần Anh.

Đó là vấn đề rất được nhiều bạn học sinh quan tâm và đặt nhiều câu hỏi cho các chuyên gia tư vấn trong chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến chuyên sâu nhóm ngành cơ khí do trường đại học Nông Lâm TP.HCM tổ chức vào ngày 13/03/2020. Bên cạnh đó, thông tin về ngành học mới - ngành kỹ thuật năng lượng tái tạo sẽ được tuyển sinh trong năm học 2020-2021 và các thông tin liên quan thuộc lĩnh vực cơ khí đã được giải đáp tường tận. Sau đây, Ban tổ chức tóm lượt một số nội dung và các thông tin trong Chương trình. Kính mời quý phụ huynh, thầy cô, đặc biệt là các thí sinh quan tâm theo dõi Fanpage: Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM và Trang Tuyển Sinh Trường ĐH Nông Lâm TPHCM.

Sáng ngày 13/3/2020, Trường đại học Nông Lâm TP.HCM đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến chuyên sâu đối với các ngành Lâm nghiệp đô thị - Lâm học - Quản lý tài nguyên rừng - Công nghệ Chế biến Lâm sản. Hiện nay, các doanh nghiệp đang rất "khát" nguồn nhân lực chất lượng cao đối với nhóm ngành này. Sinh viên tốt nghiệp lĩnh vực ngành gỗ luôn được đảm bảo việc làm với mức thu nhập ổn định. Sau đây, Ban tổ chức tóm lược một số nội dung và các thông tin đã phát trong Chương trình, kính mời các em học sinh, quý phụ huynh, thầy cô tham khảo, cũng như quan tâm theo dõi trên Fanpage: Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM và Trang Tuyển Sinh Trường ĐH Nông Lâm TPHCM.

Qua những thắc mắc của sinh viên cho thấy nhiều em còn thiếu kiến thức về sức khỏe giới tính, tình dục an toàn. Chuyên gia Bình đã nhiệt tình hỗ trợ tư vấn từng trường hợp cụ thể về viêm nhiễm vùng kín, các biện pháp tình dục an toàn để không bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục, lây bệnh xã hội, phòng mang mang thai ngoài ý muốn,…

Tình yêu sinh viên bao giờ cũng đẹp và sẽ trở thành kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi người. Bạn có trải qua kiểu tình yêu nào trong số này không? Hãy trân trọng mỗi quan hệ tình cảm của hai người và biến đó thành động lực để học tập tốt hơn nữa nhé.

Đã sắp là sinh viên năm hai của một trường đại học rồi, con số 20 đang gần kề, nhưng đôi lúc tôi tự hỏi thực sự mình đã, đang và sẽ làm gì trong những ngày tháng sinh viên tiếp theo. Năm nhất thoáng cái đã qua, nhanh hệt như cái chớp mắt. Nhiều lần, tôi muốn buông xuôi tất cả. Ừ, bỏ đi. Tôi mệt mỏi rồi. Hằng ngày vác ba lô, lên chiếc xe bus quen thuộc đến trường, rồi lại lên xe đi ngược trở về. Mỗi ngày cứ thế mà tiếp diễn, hình như không có gì quá đặc biệt với tôi....

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

Phòng Công Tác Sinh Viên - Trường Đại học Nông Lâm Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐC : Khu Phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 028 3897 4560 Fax:(84 28) 3896 0713
Email: pctsv@hcmuaf.edu.vn - Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn