Sáng ngày 29/4/2020, Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến chuyên sâu đối với các ngành thuộc khoa Thủy sản. Các chuyên gia tham gia tư vấn bao gồm: PGS-TS Nguyễn Như Trí- Trưởng khoa Thủy sản; TS Nguyễn Hoàng Nam Kha- Phó trưởng khoa. Ban biên tập lược ghi một số nội dung diễn ra trong chương trình trực tuyến. Kính mời quý phụ huynh cùng thí sinh theo dõi để có những lựa chọn đúng cho mình.

Nằm trong chuổi sự kiện “Chọn đúng ngành – NLU”, sáng ngày 29/4/2020, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến chuyên sâu đối với ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp. Ban tổ chức tóm lược một số nội dung và thông tin trong buổi tư vấn với sự tham gia của các chuyên gia: ThS. Đào Đức Tuyên - Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ Sư phạm - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ; ThS. Đặng Thị Cúc Huyền - Giảng viên, cựu sinh viên khoa Ngoại ngữ Sư phạm; Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng cơ sở Trung tâm Ngoại ngữ. 

Sáng ngày 28/4/, Trường đại học Nông Lâm TP.HCM đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến chuyên sâu đối với ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học. Các chuyên gia tham gia tư vấn bao gồm: PGS.TS. Trương Vĩnh – Trưởng Bộ môn Công nghệ hóa học, trường ĐH Nông Lâm TP.HCM; ThS. Vũ Thùy Anh – Phó Bộ môn Công nghệ hóa học, trường ĐH Nông Lâm TP.HCM; Bà Lê Thị Mỹ Tâm – Giám đốc Công ty TNHH Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Mita – Cựu sinh viên Bộ môn Công nghệ hóa học.

Qua những thắc mắc của sinh viên cho thấy nhiều em còn thiếu kiến thức về sức khỏe giới tính, tình dục an toàn. Chuyên gia Bình đã nhiệt tình hỗ trợ tư vấn từng trường hợp cụ thể về viêm nhiễm vùng kín, các biện pháp tình dục an toàn để không bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục, lây bệnh xã hội, phòng mang mang thai ngoài ý muốn,…

Tình yêu sinh viên bao giờ cũng đẹp và sẽ trở thành kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi người. Bạn có trải qua kiểu tình yêu nào trong số này không? Hãy trân trọng mỗi quan hệ tình cảm của hai người và biến đó thành động lực để học tập tốt hơn nữa nhé.

Đã sắp là sinh viên năm hai của một trường đại học rồi, con số 20 đang gần kề, nhưng đôi lúc tôi tự hỏi thực sự mình đã, đang và sẽ làm gì trong những ngày tháng sinh viên tiếp theo. Năm nhất thoáng cái đã qua, nhanh hệt như cái chớp mắt. Nhiều lần, tôi muốn buông xuôi tất cả. Ừ, bỏ đi. Tôi mệt mỏi rồi. Hằng ngày vác ba lô, lên chiếc xe bus quen thuộc đến trường, rồi lại lên xe đi ngược trở về. Mỗi ngày cứ thế mà tiếp diễn, hình như không có gì quá đặc biệt với tôi....

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

Phòng Công Tác Sinh Viên - Trường Đại học Nông Lâm Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐC : Khu Phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 028 3897 4560 Fax:(84 28) 3896 0713
Email: pctsv@hcmuaf.edu.vn - Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn