(NLĐ 09/10/2010)- 22 doanh nghiệp (DN) đã đăng ký tham gia “Ngày hội việc làm 2010” tổ chức ngày 16-10 tại Trường ĐH Nông Lâm TPHCM.
Trong đó có nhiều DN lớn như Công ty CP GreenFeed VN, Công ty TNHH Uni President, Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Đông Sài Gòn (BIDV), Công ty CP Máy tính Hoàn Long, Công ty TNHH San Miguel Pure Foods VN, Công ty CP Thủy sản SG, Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành, Công ty CP Tập đoàn Điện Bàn... Các DN tuyển dụng nhiều ngành nghề: công nghệ thông tin, chế biến thủy hải sản, chế biến thực phẩm, viễn thông, điện tử, cơ điện, trồng trọt, chăn nuôi, tài chính-kế toán...

Cũng trong ngày hội, 132 suất học bổng trị giá hơn 300 triệu đồng từ các DN sẽ được trao cho các sinh viên nghèo vượt khó học giỏi. Ngày hội sẽ diễn ra từ 8 giờ đến 16 giờ ngày 16-10 trong khuôn viên tòa nhà Phượng Vỹ, Trường ĐH Nông Lâm  với sự tham gia của 4.000 sinh viên năm cuối và vừa tốt nghiệp của Trường ĐH Nông Lâm.

L.Hằng

Số xác nhận : chín bốn một không một