Làm thế nào để địa phương, doanh nghiệp có được các công trình chuyển giao khoa học công nghệ đáp ứng nhu cầu thực tiễn, nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu sản xuất,…nhà trường thu nhận được thông tin về nhu cầu chuyển giao khoa học công nghệ, nguồn nhân lực bậc cao là nội dung chính của Hội thảo “gắn kết nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương và cho doanh nghiệp” được tổ chức tại Đại học Nông Lâm TPHCM ngày 29/12/2010.

Cùng với 5 tham luận liên quan và thảo luận, hội thảo đã trực tiếp đề cập tình hình nghiên cứu khoa học của sinh viên, giảng viên cũng như những thành quả hợp tác, chuyển giao khoa học công nghệ, nguồn nhân lực trường cho các địa phương, doanh nghiệp.

Tham gia hội thảo có đại diện của hơn 50 sở Khoa học công nghệ các tỉnh, các Doanh nghiệp, các trung tâm liên kết đào tạo phía Nam của trường

Số xác nhận : năm tám chín không một