3.  Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh.

4. Địa điểm đào tạo: Trường Đại học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh và Trường Đại học Newcastle, Úc.

5.  Văn bằng: Bằng Cử nhân do Trường Đại học Newcastle, Úc cấp.

LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CỬ NHÂN QUỐC TẾ

Thực hiện chiến lược quốc tế hóa chương trình đào tạo, nhằm cung cấp cho sinh viên Việt Nam cơ hội tiếp cập với phương thức học tập hiện đại, giáo trình học chuyên nghiệp, có năng lực hội nhập quốc tế cao, Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM triển khai các chương trình đào liên kết với các đại học có uy tín trên thế giới. Ngày 10 tháng 01 năm 2010, Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM và Đại học Newcastle, Úc đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép liên kết đào tạo Cử nhân Công nghệ Thông tin (Bachelor of Information Technology), Cử nhân Công nghệ Sinh học (Bachelor of Biotechnolgy) và Cử nhân Khoa học và Quản lý Môi trường (Bachelor od Environmental Science and Technology) theo Quyết định số 167/QĐ-BGDĐT do Thứ trưởng Bùi Văn Ga ký. Quá trình đào tạo và các yêu cầu tuyển sinh như sau:

I.         CỬ NHÂN QUỐC TẾ

1.        Hình thức và Đối tượng tuyển sinh:

+ Xét tuyển

+ Yêu cầu: Công dân Việt Nam đã tốt nghiệp trung học phổ thông, đạt điểm sàn trong kỳ thi tuyển sinh đại học các trường đại học Việt Nam, đáp ứng yêu cầu tuyển chọn của chương trình liên kết đào tạo.

+ Số lượng: 100 chỉ tiêu/3 ngành

2.    Thời gian và chương trình đào tạo: Thời gian đào tạo toàn khóa học 4 năm chia 3 giai đoạn:

+ Giai đoạn I: Chương trình dự bị tại Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM (01 năm): Sinh viên học 900 tiết các môn Tiếng Anh, Tin học và kỹ năng mền tại Trường Đại học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh. Những sinh viên đạt điểm tiếng Anh IELTS 5.5 sẽ chuyển sang học chương trình chuyên môn Giai đoạn II;

+ Giai đoạn II: Chương trình chuyên môn tại Trường Đại học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh 1,5 năm (3 học kỳ) với 12 môn học (120 tín chỉ). Toàn bộ chương trình đào tạo do Trường Đại học Newcastle cung cấp;

+ Giai đoạn III: Sau khi kết thúc chương trình chuyên môn Giai đoạn II, sinh viên sẽ chuyển sang học chương trình chuyên môn tại Trường Đại học Newcastle, Úc 1,5 năm (3 học kỳ) với 12 môn học (120 tín chỉ).

3.  Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh.

5.  Văn bằng: Bằng Cử nhân do Trường Đại học Newcastle, Úc cấp.

II.           CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP

Theo thỏa thuận giữa Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM và Trường Đại học Newcastle ký ngày 1/07/2010, thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đại học vào các ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ Sinh học, Công nghệ Môi trường, Quản lý Môi trường, Quản lý Môi trường và Du lịch Sinh thái sau khi hoàn thành chương trình học 3 năm (6 học kỳ hoặc 120 tín chỉ) tại Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM với điều kiện đạt IELTS 6.0 (Đối với sinh viên đạt IELTS tối thiểu 5.0 có thể đăng ký chương trình Anh văn ELICOS của trường Đại học Newcastle) có thể chuyển tiếp sang học tiếp giai đoạn II tại Trường Đại học Newcastle, Úc. Sau khi hoàn thành 120 tín chỉ còn lại của Giai đoạn II, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân quốc tế của Trường Đại học Newcastle, Úc .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HCM

ĐT/FAX: 84-8-37246042

Website: cie-nlu.hcmuaf.edu.vn

Email: cie-nlu@hcmuaf.edu.vn

Số xác nhận : bốn ba chín tám bảy