FPT Software HCM tuyển sinh viên thực tập PrePool K12

Bạn đã nghe về chúng tôi ? FPT Software - công ty hàng đầu về xuất khẩu phần mềm tại Việt Nam ? Bạn đang là sinh viên năm cuối ? Bạn muốn tìm cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp uy tín nhưng chưa biết phải làm cách nào ? Hàng năm FPT Software HCM luôn dành những cơ hội thực tập dành cho 60 sinh viên ngành Công Nghệ Thông Tin đến từ các trường Đại Học, Cao Đẳng trong toàn quốc.

HẠN CHÓT NHẬN HỒ SƠ THỰC TẬP: 10/6/2011

A_QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG SINH VIÊN THỰC TẬP
Bước 1:  Nhận hồ sơ thực tập (sinh viên tải mẫu hồ sơ tại đây)
Bước 2: Chọn lọc hồ sơ
Bước 3: Thi tuyển
·         Hình thức thi: trắc nghiệm (sinh viên sẽ đến làm bài thi tại công ty).
·         Địa điểm thi : Công ty FPT Software HCM, Lô T2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Quận 9, TP.HCM.
·         Sinh viên dự thi 4 môn: Tiếng Anh, GMAT, IQ và môn chuyên ngành của sinh viên.
·     Lưu ý: Công ty chỉ mời sinh viên đến dự thi tuyển nếu Hồ sơ đạt yêu cầu.
Bước 4: Phỏng vấn (chỉ phỏng vấn với những sinh viên thi đạt).
Bước 5: Lập danh sách sinh viên thực tập và xếp thời gian biểu (đối với sinh viên đạt phỏng vấn).

B_LỊCH THỰC TẬP
Sinh viên đạt yêu cầu sẽ thực tập tại FPT Software HCM từ 15/06/2011 - 09/09/2011
Sinh viên sẽ tham gia thực tập 3-4 buổi 1 tuần, cụ thể như sau:
·       Các buổi sáng Thứ 2 – 4 – 6
·       Các buổi chiều Thứ 2 – 4 – 6
·       Cả ngày Thứ 3 và Thứ 5
* Lưu ý: Sinh viên đạt yêu cầu sẽ đăng ký lịch thực tập vào Ngày Khai Giảng Prepool K12

C_LỊCH ĐÀO TẠO  Xem chi tiết tại đây

Điều chỉnh lần cuối: 27-02-2013

Số xác nhận : chín bảy hai ba hai