Nhằm: thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, có hộ khẩu Bình Dương, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng cao của tỉnh trong thời gian tới; Đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng và nhu cầu tìm việc làm của các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp, sinh viên mới tốt nghiệp tại Bình Dương.Trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin việc và kỹ năng phỏng vấn xin việc , Ban Thư ký Hội Sinh viên Tỉnh Bình Dương đã xây dựng kế hoạch tổ chức ngày hội Nguồn nhân lực trẻ và gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo tỉnh Bình Dương năm 2011.

xem thêm tại đây: data/thong bao ngay hoi nhan luc tre BD.doc

Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/9/2011

- Địa điểm đăng ký:

+ Đối với sinh viên thuộc các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh: Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên trường hoặc Văn phòng Hội Sinh viên tỉnh.

+ Đối với sinh viên thuộc các trường Đại học, Cao đẳng khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành lân cận:  đăng ký khả năng tham gia các hoạt động trong ngày hội của mình (theo mẫu gửi kèm), gửi về Văn phòng Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương (Tỉnh Đoàn Bình Dương). Email: hsvbinhduong@hoisinhvien.vn. Hoặc đăng ký trực tiếp tại website Tỉnh Đoàn Bình Dương: www.tuoitrebinhduong.vn. Điện thoại liên lạc: 0650.3834796 (gặp chị Hằng) – 0650.3898122 (Gặp anh Thịnh).

Điều chỉnh lần cuối: 21-06-2011

Số xác nhận : bảy một tám tám chín