Tạo cơ hội để các bạn Sinh viên quan sát và học hỏi từ môi trường làm việc thực tế của Vinagame - Tập Đoàn Internet hàng đầu Việt Nam.

MỤC ĐÍCH

-       Tạo cơ hội để các bạn Sinh viên quan sát và học hỏi từ môi trường làm việc thực tế của Tập Đoàn Internet hàng đầu Việt Nam.

-       Cung cấp thông tin về Ngành Internet cũng như các sản phẩm trực tuyến của VNG.

-       Chia sẻ về định hướng và các cơ hội phát triển nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn sinh viên trước khi rời trường đại học.

ĐỐI TƯỢNG:

-       40 sinh viên năm cuối

-       Có thành tích học tập tương đối khá giỏi, thuộc một trong số các chuyên ngành: CNTT, Marketing, Quan Hệ Đối ngoại, Ngoại ngữ, Kinh tế, Thương mại, Quản trỊ Kinh doanh, Quản trỊ Nhân sự, Quản trỊ Hành chính văn phòng, Truyền Thông..v...v...

-       Yêu thích Internet và các dịch vụ trực tuyến, mạng xã hội

-       Có tinh thần cầu tiến

-       Quan tâm đến việc góp sức xây dựng ngành công nghiệp Internet cho Việt Nam

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

-       Điểm học tập trung binh từ 7.0 trở lên.

-       Có thành tích nổi trội về hoạt động xã hội

-       Viết bài luận ngắn (từ 500 – 1000 từ) về nhận định hoặc hiểu biết của bạn về ngành Internet, về công ty VNG và mục đích của bạn khi đăng ký tham gia chương trình VNG TOUR 2011.

-       Thời hạn đăng ký: 01 – 15/08/2011

-       Email: nls@hcmuaf.edu.vn

XEM CHI TIẾT  data/VNG TOUR for University.rar

Điều chỉnh lần cuối: 14-07-2011