Chương trình Sinh viên thực tập Đợt 2 - Năm 2011

1.       Tiêu chuẩn chọn sinh viên thực tập:

ü       Sinh viên các trường đại học, cao đẳng chuẩn bị làm đề tài tốt nghiệp, thuộc các chuyên ngành tài chính, ngân hàng, kế toán, ngoại thương, quản trị kinh doanh, kinh tế... cũng như sinh viên một số chuyên ngành khác có liên quan.

ü       Đề cương thực tập phù hợp thực tế KienlongBank và phải đầy đủ các thông tin về: mục đích, phương pháp và đối tượng nghiên cứu, dự kiến cấu trúc đề tài, lịch trình thực hiện.

ü       Điểm trung bình phải từ 6,5 trở lên (bảng điểm tối thiểu 04 học kỳ gần nhất). Riêng môn chuyên ngành phải đạt khá trở lên. Ngoài ra sinh viên không nợ bất kỳ môn học nào.

ü       Ưu tiên tuyển chọn thực tập đối với những sinh viên đã từng nhận học bổng của KienlongBank.

2.       Hồ sơ đăng ký thực tập:

ü       Đơn đăng ký thực tập (mẫu data/BMTT01.doc),

ü       Thông tin sinh viên thực tập (mẫu data/BM_TT_02.doc),

ü       Giấy giới thiệu của nhà trường,

ü       Bảng điểm quá trình học tập (có xác nhận của nhà trường),

ü       Đề cương thực tập chi tiết,

ü       Chứng chỉ, chứng nhận (bản photo).

3.        Vị trí tuyển thực tập:

ü       Tại Hội sở: Kinh doanh/tín dụng, ngân quỹ, thanh toán quốc tế, kinh doanh ngoại tệ, thẩm định tài sản, marketing, kiểm toán, đầu tư, nhân sự.

ü       Tại các chi nhánh: Tín dụng, kế toán/ngân quỹ.

4.       Thời gian và địa điểm

ü         Thời gian: nhận hồ sơ tháng 04/07 - 13/08/2011, thực tập tháng 05/09 - 14/11/2011.

ü         Địa điểm:

- Tại TP. HCM: 78-80 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3,

(Liên hệ anh Đăng Khoa - Phòng Nhân sự từ 14:00–16:00 thứ 3-5)

- Tại các địa điểm khác khác: Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại các chi nhánh

Điều chỉnh lần cuối: 27-02-2013

Số xác nhận : tám hai tám ba