Tập đoàn C.T Group bao gồm 36 công ty thành viên trải dài khắp cả nước với hơn 2,000 nhân viên và trụ sở chính được đặt tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, Bán lẻ cao cấp, Xây dựng, Đầu tư tài chính, Ẩm thực – Giải trí và Y tế - Giáo dục, Đồn điền - Khoáng sản và Du lịch sinh thái. Năm 2007, Tập đoàn C.T Group đã được tạp chí “The Wall Street Journal” của Mỹ bình chọn là “Móng vuốt của con rồng Việt Nam”.

Sự phát triển của chúng tôi sẽ luôn đồng hành với sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước và đồng thời cũng không những chia sẻ kinh nghiệm tích lũy được của chúng tôi cho những thành viên trong công ty mà còn cho những đối tác và xã hội.

Công Ty CP Bất Động Sản C.T (C.T Land) là công ty chuyên về lĩnh vực đầu tư Bất động sản và là thành viên chủ lực của Tập đoàn C.T Group. Chúng tôi chào đón các Sinh viên nhiều nhiệt huyết ứng cử vào Thực Tập tại Công ty :

Số lượng:  8 vị trí
1.Thực tập Thư ký Tổng Giám Đốc
2.Thực tập Thư ký Dự án
3.Thực tập Kinh doanh (BĐS)

Mô tả chính :

- Tìm hiểu & nắm thông tin chung về Tập đoàn, các Công ty thành viên

- Tìm hiểu & nắm rõ về nhiệm vụ, chức năng các phòng ban nơi thực tập

- Sử dụng thành thạo các thiết bị văn phòng tại nơi làm việc.

- Quan sát, tìm hiểu và học hỏi các công tác chuyên môn theo hướng dẫn của người hướng dẫn thực tập.

- Từng bước tham gia vào các bước trong công tác chuyên môn.

- Tham gia các hoạt động khác của phòng ban và Công ty

- Các sinh viên trải qua 2 tháng Thực tập và đạt kết quả tốt sẽ được đào tạo trở thành nhân viên chính thức của Công ty.

Yêu cầu :

- Sinh viên năm cuối các trường Đại học chuyên ngành Tiếng Anh, Quản trị Hành chánh, QTKD, Quản lý đất đai…
- Học lực Khá trở lên, khả năng nắm bắt nhanh.

- Thái độ, tác phong tốt, ham học hỏi.

- Với vị trí Thực tập Thư ký: Anh văn thành thạo, khả năng soạn thảo, lưu trữ tài liệu, hồ sơ khoa học.
- Với vị trí Thực tập kinh doanh: Giao tiếp thuyết phục và kiến thức nền tảng về kinh doanh BĐS

Nộp hồ sơ tại : Hạn chót nhận hồ sơ 20.08.2011

1. Hồ sơ theo mẫu (download)

2. GIấy xác nhận sinh viên của Khoa (dành cho sinh viên nắm 4 và năm 3)