ĐH Nông Lâm TPHCM đang tuyển NV2 cho 7 chương trình liên kết đào tạo quốc tế

Hiện nay CIE-NLU (Trung tâm Đào tạo quốc tế và ĐH Nông Lâm TPHCM) đang tuyển sinh 7 ngành bậc đại học.

Chương trình cử nhân liên kết giữa ĐH Nông Lâm TPHCM và Đại học Newcastle – Australia: Cử nhân Kinh doanh, Cử nhân Thương mại, Cử nhân Công nghệ Thông tin, Cử nhân Khoa học và Quản lý Môi trường, Cử nhân Công nghệ Sinh học.

Chương trình Cử nhân Đại học Van Hall Larenstein – Netherlands: Cử nhân Thương mại và Kinh doanh Nông nghiệp Quốc tế, Cử nhân Công nghệ Sản xuất Rau, Hoa, Quả và Tiếp thị Quốc tế.

Đối tượng tuyển sinh: Đạt điểm sàn kỳ thi đại học của Bộ GD & ĐT hoặc tốt nghiệp phổ thông trung học, có điểm trung bình 3 năm PTTH ≥ 6.5 và đáp ứng nhu cầu về tiếng Anh.

Với chi phí giảm đến 2/3, sinh viên có cơ hội nhận Bằng Cử nhân do các Trường và Đại học Newcastle – Australia, Đại học Van Hall Larenstein – Hà Lan cấp và có giá trị quốc tế khi đăng ký vào học chương trình quốc tế từ trường ĐH Nông lâm TPHCM.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Khu Cẩm Tú, Đại học Nông Lâm TP.HCM Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Web: http://cie-nlu.hcmuaf.edu.vn -- Email: cie-nlu@hcmuaf.edu.vn

Phone/Fax: +84-8-37246042 - Hotline: 0938020438