Viện nghiên cứu chiến lược nhân tài VCI (NPO)

118E Lê Thanh Nghị - Hà Nội

- Viện nghiên cứu chiến lược nhân tài VCI và gần 50 công ty công nghệ hàng đầu trên khắp nước Nhật, hàng năm mở các đợt tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật bản. Các công ty tại Nhật sẽ đài thọ toàn bộ vé máy bay, cũng như chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho việc nhập cảnh, ký kết hợp đồng lao động.

- Lương tối thiểu cho mỗi kỹ sư là $2,000 đến $2,500/tháng. Việc được tuyển dụng làm nhân viên chính thức (tiếng Nhật là "seishain") chứ không phải là nhân viên phái cử hay thực tập sinh là hết sức quan trọng đối với những người đi làm tại Nhật bản. Chỉ khi là nhân viên chính thức, người lao động mới được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo Bộ luật lao động Nhật bản(như các chế độ lương, thưởng, nghỉ phép, bảo hiểm...)

- Đối với các kỹ sư chưa biết tiếng Nhật, sau một năm được đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành, các kỹ sư có thể hội thoại giao tiếp bình thường những vấn đề trong sinh hoạt hàng ngày mà họ còn có thể trao đổi những vấn đề trogn công việc một cách bình thường. Các kỹ sư có thể tham gia vào các cuộc thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật do các cơ quan liên quan như Bộ ngoại gia Nhật tổ chức.

Ngành nghề tuyển dụng:

Công nghệ thông tin, Điện, Điện tử, Cơ khí, Hóa, Kỹ thuật.

Đối tượng và điều kiện dự tuyển

+Ứng viên tự do

- Biết tiếng Nhật

- Tốt nghiệp đại học thuộc các chuyên ngành CNTT, Điện, điện tử, cơ khí, chế tạo máy, viễn thông, toán, vật lý, hóa học

- Tốt nghiệp đại học thuộc các chuyên ngành Nông học, chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản

- Là sinh viên năm 3 trở lên

- Tuổi dưới 27

Các ứng viên đủ trình độ tiếng hoặc có kết quả khóa học tiếng Nhật từ khá trở lên, sẽ được phỏng vấn với đại diện công ty tại Nhật để lựa chọn vị trí công việc phù hợp và nhận hợp đồng chính thức được ký trực tiếp với các công ty của Nhật. các ứng cử viên được ký hợp đồng tuyển dụng sẽ được viện nghiên cứu chiến lược nhân tài VCI tài trợ vé máy bay sang làm việc tại Nhật bản.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp, Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97

Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 07/10/2011

Điều chỉnh lần cuối: 27-02-2013

Số xác nhận : bốn không bảy sáu không