Để nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường đại học Nông Lâm TP.HCM luôn khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham quan kiến tập thực tế tại các doanh nghiệp, đồng thời sinh viên năm cuối phải hoàn thành môn học "Thực tập tốt nghiệp" trước khi bảo vệ "luận văn tốt nghiệp" ra trường. Do đó, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên & Quan hệ Doanh nghiệp trường Đại học Nông Lâm tổ chức chương trình thực tập dành cho sinh viên năm cuối.

Thời gian: Bắt đầu từ tháng 03/2012

Đối tượng: sinh viên năm cuối sẽ tốt nghiệp trong năm 2012

Chương trình sẽ tạo điều kiện cho Doanh nghiệp tiếp cận và giới thiệu thông tin của doanh nghiệp đến nguồn nhân lực tương lai,theo dõi và thử việc các ứng viên tiềm năng– nguồn nhân lực mà doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng trong tương lai, được nhà trường hỗ trợ giới thiệu thông tin về nhu cầu tuyển dụng và giới thiệu hồ sơ ứng viên là sinh viên năm cuối của trường.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên & Quan hệ Doanh nghiệp trường Đại học Nông Lâm TP.HCM trân trọng kính mời quý doanh nghiệp tham gia chương trình.

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu Tiếp nhận sinh viên thực tập Vui lòng điền thông tin vào Mẫu Đăng Ký Tiếp Nhận SV Thực Tập và gởi về:

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN VÀ QUAN HỆ DOANH NGHIỆP

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM

Địa chỉ: Phòng 09, Lầu 1, nhà Phượng Vỹ.

Hạn chót đăng ký: hết ngày 17/02/2012

Mẫu đơn đăng ký:

Doanh nghiệp: Mẫu đăng ký tiếp nhận sinh viên thực tập

Sinh viên:

- Đơn xin thực tập

- Phiếu đăng ký thực tập (nộp cho doanh nghiệp)

- Phiếu đăng ký thực tập (nộp cho Trung tâm)

Điều chỉnh lần cuối: 09-02-2012

Số xác nhận : bốn tám chín bảy bảy