Đồng hành cùng Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can, CLB Doanh Nhân Sài Gòn sẽ phối hợp với ĐH Nông Lâm TP.HCM tổ chức buổi giao lưu giữa doanh nhân với sinh viên của trường. Buổi giao lưu được tổ chức vào lúc 8 giờ ngày 25/2/2012, tại hội trường P.100. Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây

Nội dung buổi giao lưu sẽ xoay quanh các chủ đề như: Làm chủ hay làm thuê? Kinh nghiệm khởi nghiệp. Định hướng nghề nghiệp trong tương lai và cuộc thi “Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2012”.

Các diễn giả dự kiến sẽ tham dự buổi giao lưu gồm có:

- Ông Nguyễn Đình Đầy - Giám đốc Công ty Chế tạo máy IDT.

-  Thạc sĩ Văn Đức Mười – Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ nghệ súc sản Vissan.

- Bà Lê Thị Thanh Lâm – Phó tổng giám đốc Công ty Saigon Food.

- Bà Nhan Húc Quân – Tổng giám đốc Công ty TNHH Bao bì giấy nhôm New Toyo.

- Bà Phan Thị Tuyết Mai – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty thủy sản Tài Nguyên, Phó chủ tịch CLB DNSG.

Dịp này, Quỹ học bổng Doanh Nhân Sài Gòn sẽ trao tặng 20 suất học bổng cho 20 sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn của trường ĐH Nông Lâm, mỗi suất trị giá 2.500.000 đồng.

Đây là buổi giao lưu đầu tiên trong chuỗi hoạt động “Giao lưu doanh nhân và sinh viên” do CLB DNSG phối hợp với các trường ĐH tại các tỉnh thành trên cả nước tổ chức, dự kiến diễn ra từ tháng 2 đến hết tháng 4/2012.

Sinh viên ĐH Nông Lâm TP.HCM nhận học bổng DNSG năm 2011

Nguồn: http://luongvancan.doanhnhansaigon.vn ngày 20/02/2012

Số xác nhận : bảy bảy chín một sáu