Hiện nay, làm việc theo nhóm đang trở thành một trong những yêu cầu quan trọng trong việc đánh giá, lựa chọn các ứng viên cho nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, theo đánh giá của bộ phận tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp, kỹ năng làm việc theo nhóm chính là điểm yếu của đa số sinh viên trong bước đầu tiếp cận với môi trường làm việc thực tế.

Nhằm chia sẻ thông tin nghiên cứu khoa học giữa các nhà nghiên cứu giáo dục, giảng viên các trường đại học, cao đẳng đồng thời góp phần cải tiến phương pháp đào tạo hướng đấn đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của doanh nghiệp, khoa đào tạo chuyên nghiệp, trường Đại học Hoa Sen tổ chức hội thảo với chủ đề " Phương pháp đào tạo Kỹ năng làm việc nhóm cho sinh viên":

• Thời gian dự kiến: cuối tháng 6 năm 2012
  • Địa điểm: Trường đại học Hoa Sen (93 Cao thắng, P.9, Q.3, TP.HCM)

Để hội thảo thành công tốt đẹp, khoa Đào tạo chuyên nghiệp, trường Đại học Hoa Sen trân trọng kính mời Quý Thầy, cô, các nhà nghiên cứu, các tổ chức, cá nhân quan tâm đến vấn đềtrên tham gia viết bài cho hội thảo.

Một số nội dung liên quan đến bài viết được quy định cụ thể như sau:

1. Giới hạn về phạm vi bài viết cho hội thảo

• Đánh giá về thực trạng kỹ năng làm việc nhóm của SV hiện nay
  • Tìm hiểu các chương trình, nội dung đào tạo về kỹ năng làm việc nhóm của các trường ĐH - CD0 hiện nay.
  • Nghiên cứu kinh nghiệm thực tiễn tại các trường ĐH - CĐ trong việc đào tạo kỹ năng làm việc nhóm
  • Chia sẻ kinh nghiệm quốc tế và áp dụng tại Việt Nam

2. Thể thức văn bản

Bài viết được đánh máy vi tính, dài không quá 10 trang A4, soạn thảo bằng font Times New Roman, cỡ chữ 13. Bài viết chưa được công bố ở bất kỳ ấn phẩm thông tin nào. Cuối bài viết các tác giả ghi rõ họ tên, học hàm, học vị, chức danh, số điện thoại, địa chỉ email để Ban tổ chức tiện liên lạc.

3. Thời gian gửi bài: Trước ngày 31/5/2012

4. Địa chỉ liên hệ và nhận bài:

ThS. Huỳnh Kim Long, Khoa Đào tạo chuyên nghiệp - Trường Đại học Hoa Sen

Điện thoại: 0903.005.757

Email: long.huynhkim@hoasen.edu.vn hoặc longhuynhkim@gmail.com

Kính mong nhận được sự tham gia và cộng tác nhiệt tình của Quý vị để hội thảo được diễn ra thành công.

Số xác nhận : bốn sáu một bảy bốn