ĐH Nông lâm TP.HCM - giải nhất cuộc thi Môi trường xanh

Xuất sắc vượt qua ba đội thi tại vòng chung kết cuộc thi Môi trường xanh với chủ đề “Tọa độ Maya”, năm cô gái đội G5 ĐH Nông lâm TP.HCM đã giành giải nhất cuộc thi với giải thưởng trị giá 5 triệu đồng.

Giải nhì 3 triệu đồng, giải ba 2 triệu đồng lần lượt thuộc về đội Angry Birds, Helios ĐH Bách khoa TP.HCM. Trận chung kết diễn ra chiều 13-5 tại ĐH Bách khoa TP.HCM.

Tại vòng chung kết, các đội trải qua các phần thi: tiểu phẩm kịch tuyên truyền về lối sống xanh, thi trắc nghiệm kiến thức về môi trường, hùng biện và đưa ra giải pháp cho các vấn đề về môi trường ở TP.HCM.

Bạn Thùy Dung - đội G5 ĐH Nông lâm - chia sẻ: “Chương trình rất vui và bổ ích, qua đó chúng tôi có thể tuyên truyền kiến thức về bảo vệ môi trường cho các bạn sinh viên. Thật sự việc giữ gìn môi trường không khó, nó bắt đầu từ những việc làm nhỏ nhất: bỏ rác đúng nơi quy định, tiết kiệm điện, nước…”.

Chương trình do khoa môi trường ĐH Bách khoa TP.HCM tổ chức, thu hút hơn 1.000 học sinh, sinh viên từ 60 trường ĐH-CĐ, THPT trên địa bàn TP.HCM.

Số xác nhận : một bảy sáu sáu một