LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

TRAO 18 SUẤT HỌC BỔNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐH NÔNG LÂM TPHCM

Sáng ngày 11/10/2012, trường ĐH Nông Lâm TPHCM đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

Lễ khai giảng có sự tham gia của các thầy cô nguyên là lãnh đạo của trường, các CBVC và gần 500 đại diện sinh viên trường.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã tổ chức trao tặng phần thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và các Tân sinh viên thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh năm 2012; đồng thời trao tặng 18 suất học bổng , tổng trị giá 48 triệu đồng trong quỹ học bổng “Đồng hành cùng ĐH Nông Lâm TPHCM” do các công ty: FUYO, Ngân hàng Việttin Bank và thầy cô trong trường tài trợ.

Quỹ học bổng “Đồng hành cùng đại học Nông Lâm TPHCM” được thành lập nhằm hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập. Năm học 2011-2012 vừa qua,quỹ đã nhận được hơn 1 tỉ đồng từ các Doanh nghiệp, cá nhân hỗ trợ cho sinh viên trường.

Số xác nhận : một hai chín hai năm