Ngày 28/2/2008, tại hội trường TV103, TTHTSV& QHDN trường ĐHNL TPHCM phối hợp với Ban đại diện của công ty Monsanto tại Việt Nam tổ chức buổi giao lưu giữa Ban lãnh đạo công ty Monsanto và giảng viên, sinh viên của nhà trường đồng thời tìm nhân lực về các ngành nghề: Kinh tế Nông lâm, Nông học, Công nghệ Sinh học, Bảo vệ thực vật…

Monsanto- công ty hàng đầu sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp trên thế giới. Cuộc giao lưu tuyển dụng lần này mục đích như tên gọi của nó: giao lưu, tuyển dụng. Tuy chưa trực tiếp tuyển được nhân viên nhưng ông Nguyễn Anh Thy- Trưởng đại diện Monsanto tại Việt Nam đã rất hài lòng và cho rằng buổi giao lưu tuyển dụng lần này dù chưa đạt mục đích chính là tuyển dụng nhưng nó đã rất thành công và ông cũng bày tỏ hy vọng sự hợp tác giữa hai bên không chỉ ở mức độ tuyển dụng nhân sự mà còn có nhiều những mối quan hệ hợp tác rất có ý nghĩa khác.

Cuối buổi giao lưu, các sinh viên có mặt đã tham dự cuộc thi trắc nghiệm bằng tiếng Anh. “Dù không phải đến đây để ứng tuyển, vì em chưa ra trường. Nhưng ngày hội này đã cung cấp cho em nhiều thông tin, kiến thức không chỉ về Monsanto mà các lĩnh vực khác”- Nguyễn Thị Trang Nhã, một trong số rất nhiều những sinh viên ở lại làm bài trắc nghiệm phấn khởi nói

Kết thúc cuộc giao lưu, Th.S Trần Đình Lý- Đại diện trường giới thiệu về “ngày hội lớn” là Hội thảo “Đào tạo theo nhu cầu xã hội” do trường ĐHNLTPHCM tổ chức vào 22/3 sắp tới để làm cầu nối, nhằm lắng nghe ý kiến phản hồi của các doanh nghiệp sự dụng nhân lực được đào tạo tại trường, xích gần khoảng cách giữa nhu cầu xã hội.

(P.CTSV)

Điều chỉnh lần cuối: 28-03-2008

Số xác nhận : bốn bốn bảy bốn không