Công ty cổ phần TM-DV Cổng Vàng (Golden Gate Trade & Service JSC) là công ty có vốn đầu tư nước ngoài kinh doanh trong ngành dịch vụ nhà hàng. Chúng tôi sở hữu 6 chuỗi nhà hàng: Lẩu nấm Ashima, Lẩu băng chuyền Kichi Kichi, Vuvuzela – Beer club, nhà hàng Ba Con Cừu, Kokekokko (fast food), Nướng và lẩu Nhật Bản Sumo BBQ đang phát triển nhanh trên toàn quốc. Với hơn 20 nhà hàng tại Tp.HCM cùng đội ngũ hơn 1000 nhân viên, niềm tự hào của chúng tôi là những nhà hàng độc đáo, sản phẩm đặc biệt và dịch vụ ngày càng được cải thiện.

Để chuẩn bị khai trương chi nhánh mới tại tòa nhà Green Square thị xã Dĩ An – Bình Dương, bộ phận Hành Chính Nhân Sự đang cần tuyển nhân viên các vị trí sau :

1.         Nhân viên phục vụ                                        20 vị trí

2.         Nhân viên phụ bếp                                        10 vị trí

3.         Nhân viên lễ tân                                            03 vị trí

Điều kiện chung :

•  Nam, Nữ, Tuổi từ 18-35.
  • Tốt nghiệp PTTH trở lên, ưu tiên ứng viên đã được đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực nhà hàng và sinh viên làm bán thời gian
  • Nhiệt tình, trung thực, có khả năng giao tiếp tốt và làm việc với áp lực cao, theo ca.
  • Ứng viên trúng tuyển sẽ được hưởng mức lương và thưởng hấp dẫn, được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn ngắn hạn và dài hạn theo quy định của Công ty.

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại

Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 04/4/2013 tại:
Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp, Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97

Điều chỉnh lần cuối: 02-05-2013

Số xác nhận : sáu tám chín tám hai