TP.HỒ CHÍ MINH
           BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Tp Hồ Chí Minh, ngày 19 tháng 03 năm 2008

V/v Tổ chức thi vòng loại “Rung chuông vàng”

Theo thông báo của Ban Tổ chức chương trình “Rung Chuông Vàng” – Đài Truyền Hình Việt Nam, Trường Đại Học Nông Lâm sẽ ghi hình tham gia chương trình vào ngày 1/4/2008. Để cuộc thi diễn ra thành công, Đoàn Trường sẽ tổ chức vòng sơ loại để chọn ra 50 sinh viên chính thức và 5 sinh viên dự bị tham gia cuộc thi chính thức.

Thời gian: 17h00 ngày 21 tháng 03 năm 2008
Địa điểm: Khu Tường Vy – Đại học Nông Lâm TP.HCM

Tiêu chuẩn:       + Không phải là sinh viên năm cuối.
                              + Điểm tích lũy ≥ 6,5 (sẽ được kiểm tra trên Website của trường, nếu có khiếu nại do website nhập sai điểm xin liên hệ Văn phòng đoàn trường và mang theo bảng điểm)

Nội dung thi: Kiến thức tổng hợp trong chương trình từ lớp 1 đến lớp 12, kiến thức về âm nhạc, văn hóa xã hội, thể dục thể thao.
(Để chuẩn bị trả lời câu hỏi “Quyển sách của tôi” các bạn cần tìm đọc tác phẩm “Thiếu nữ đeo hoa tai ngọc trai" tác giả Tracy Chevalier. Đây cũng là tác phẩm được đài Truyền hình Việt Nam đưa ra trong cuộc thi chính thức)
Lưu ý: Các bạn tham gia không cần đăng ký trước.
Mong các bạn nhiệt tình tham gia!

TM BTV ĐOÀN TRƯỜNG
                                                                                                   P. BÍ THƯ
                                                                                                      (Đã ký)
                                                                                           PHẠM HỒNG SƠN