(V/v Tổ chức Hiến máu nhân đạo đợt 1/ năm học 2013-2014)

Nhằm hưởng ứng phong trào hiến máu của Hội chữ Thập đỏ TP.HCM với chủ đề“ người bệnh vẫn chờ máu” năm 2013, Ban vận động hiến máu nhân đạo trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM phối hợp với Trung tâm Hiến máu nhân đạo Tp.HCM tổ chức Hiến máu đợt I trong năm học 2013-2014 vào các ngày 4-5/11/2013.

1.Thời gian Đăng ký Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 1/11/2013

Địa điểm: Tại bàn trực Đoàn Thanh niên các khu nhà (Phượng Vỹ, Rạng Đông, Cẩm Tú).

2.Tổ chức Hiến máu nhân đạo: trong 2 ngày

Địa điểm hiến máu: Tiền sảnh nhà Phượng Vỹ.

* Ngày  4/11/2013(6g30- 11g00)

-         Sinh viên các Khoa/Bộ môn: Cơ khí, CN thông tin, CN thực phẩm, Chăn nuôi Thú Y, QL ĐĐ& BĐS, Ngoại ngữ sư phạm, Công nghệ Sinh học.

* Ngày  5/11/2013: (6g30 – 11g00)

-         Sinh viên các Khoa/Bộ môn: Kinh tế, Lâm nghiệp, CN Môi trường & Tài nguyên, Nông học, Thuỷ sản, Công nghệ Hoá học.

Cán bộ công chức có thể tham gia hiến máu vào các ngày trên.

3. Đơn vị thực hiện:

- Phòng Công tác Sinh viên – Tổ chức.

- Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên -  Vận động sinh viên tham gia.

- Trung tâm Hiến máu Nhân đạo Tp.HCM – trực tiếp lấy máu.

Đề nghị Thủ trưởng các đơn vị và tổ chức đoàn thể (Công đoàn, Đoàn thanh niên) thông báo rộng rãi và vận động cán bộ viên chức, sinh viên tích cực tham gia.

Trân trọng thông báo!

Số xác nhận : chín bốn năm sáu tám