Chương trình tập huấn "Kỹ năng tìm việc" và chương trình "Phỏng vấn thử - Thành công thật" nhằm giúp sinh viên trao dồi kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng và hoàn thiện kỹ năng viết CV và hồ sơ xin việc sẽ được tổ chức vào ngày 30/11/2013. Để tham gia chương trình, các bạn cần thực hiện các bước như sau:

350 bạn sinh viên đăng ký đầu tiên sẽ có cơ hội tham gia lớp tập huấn kỹ năng phỏng vấn thử và trải nghiệm buổi phỏng vấn cùng các chuyên gia trong các lĩnh vực phù hợp.

15 suất học bổng dành cho 15 bạn có điểm phỏng vấn cao nhất được đánh giá từ các chuyên gia!

Thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm tổ chức chương trình tập huấn "Kỹ năng tìm việc" và chương trình "Phỏng vấn thử - Thành công thật" sẽ được cập nhật trong các bản tin tiếp theo… Các bạn chú ý theo dõi nhé.

Chúc các bạn may mắn và thành công!

Điều chỉnh lần cuối: 05-12-2013

Số xác nhận : bảy tám một hai bảy