Sáng ngày 06/10/2007, tại trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM, Công ty Dinh Dưỡng Nông Nghiệp Quốc Tế ANCO đã trao 25 suất cho bổng mỗi suất trị giá 2.000.000đ cho 25 sinh viên của hai khoa ...

Trả ơn Thầy Cô thông qua việc trao học bổng cho sinh viên:

Sáng ngày 06/10/2007, tại trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM, Công ty Dinh Dưỡng Nông Nghiệp Quốc Tế ANCO đã trao  25 suất cho bổng mỗi suất trị giá 2.000.000đ cho 25 sinh viên của hai khoa Chăn nuôi Thú y và Thuỷ sản của trường.

Đây là học bổng được triển khai hàng năm kể từ năm 2006 cho sinh viên trường do các cựu sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y và khoa Thuỷ sản của trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là thành viên của Ban giám đốc và các đơn vị chủ chốt trong công ty liên doanh dinh dưỡng nông nghiệp quốc tế của ANCO đã “hiện thực hoá” tâm nguyện được thể hiện lòng biết ơn các thầy cô của mình qua hoạt động trở về trường giúp đỡ các sinh viên thuộc thế hệ đàn em./.

Hoàng Lan

Điều chỉnh lần cuối: 08-10-2007

Số xác nhận : hai hai tám chín năm