Ngày hội Tái chế chất thải lần thứ 7 - Năm 2014 với chủ đề "SV 3T" được Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với các đơn vị tổ chức từ 8h00 - 17h00 ngày Chủ nhật 20/04/2014 tại Cung Văn hóa Lao động (Số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1).

Các bạn Sinh viên quan tâm có thể đến tham quan và tham gia các hoạt động của Ngày hội.

Các hoạt động trong Ngày hội bao gồm:

- Triển lãm các sản phẩm tái chế, các công nghệ tái chế chất thải, công nghệ thân thiện môi trường.

- Triển lãm các sản phẩm đạt giải của học sinh trong Cuộc thi "Sức sống mới từ sản phẩm tái chế".

- Hướng dẫn tái tạo những vật dụng hữu ích từ chất thải.

- Trao đổi đồ dùng vật dụng cũ (quần áo, sách truyện... ).

- Thu gom chất thải nguy hại hộ gia đình (pin, bóng đèn cũ, bình đựng hóa chất) đổi quà.

- Thu gom các loại chất thải có thể tái chế (vỏ hợp sữa, giấy vụn, vỏ chai nhựa, vỏ lon nhôm...) đổi quà.

- Các trò chơi, đố vui có quà chủ đề 3T.

- Các cuộc thi dành cho sinh viên.

Điều chỉnh lần cuối: 17-04-2014

Số xác nhận : chín hai bảy một một