ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM SẼ ĐỔI TÊN TRƯỜNG?

Đó là một trong những đề tài được tranh luận hết sức sôi nổi trong chương trình “Nghe sinh viên nói- Nói sinh viên nghe” trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM tổ chức vào ngày 29/9/2007.

Tại buổi giao lưu này, rất nhiều sinh viên Nông Lâm đã “tranh thủ” xác minh thực hư của “tin đồn” rằng tên trường mà họ đang học sẽ..đổi.

Theo ý kiến của rất nhiều sinh viên, Đại học Nông Lâm bây giờ đã trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực như vậy không nên giữ tên Nông Lâm nữa. Cũng có một số ý kiến khác rằng dù bây giờ các lĩnh vực đào tạo như kinh tế, công nghệ …của trường đã có thể sánh ngang thậm chí hơn một số trường chuyên đào tạo các lĩnh vực này nhưng với thế vượt trội về các lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp, trường nên giữ lại tên Nông Lâm thân yêu.

Một số tên được đề cử và cũng được Ban giám hiệu trường “xem xét”: Đại học bách khoa Thủ Đức, Đại học Thủ Đức…ta chờ xem trường đại học đa ngành có số lượng thi sinh đăng ký dự thi nhất nhì toàn quốc (56.300) trong mùa tuyển sinh năm 2007 này sắp tới liệu có đổi tên và sẽ mang tên gì?

P.CTSV

Điều chỉnh lần cuối: 08-10-2007

Số xác nhận : tám bốn một tám ba