Chương trình thực tập cho sinh viên là chương trình đào tạo & Tuyển dụng do VTC tổ chức dành cho sinh viên năm cuối tại các trường ĐH tại Việt Nam. Chương trình này nhằm bổ sung kinh nghiệm, rèn luyện các kỷ năng trong môi trường làm việc thực tế cho các bạn sinh viên.

Phạm vi áp dụng: Thành phố Hồ Chí Minh

Đối tượng:

• SV năm cuối hoặc vừa mới tốt nghiệp
  • Đam mê lĩnh vực internet và mong muốn phát triển internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam
  • Có kết quả học tập khá, giỏi.

Các lĩnh vực nhận đăng ký thực tập

Nhóm kinh doanh: thị trường

Nhóm ngành kinh tế:

• Truyền thông doanh nghiệp
  • Thương mại điện tử
  • Marketing & Quản trị kinh doanh

Thời gian:

• Đợt 2: Hạn chót nộp hồ sơ: 25/4/2014 - Thời gian phỏng vấn: 06 - 08/5/2014 - Ngày thực tập: 19/5/2014
  • Đợt 3: Hạn chót nộp hồ sơ: 25/7/2014 - Thời gian phỏng vấn: 28 - 30/7/2014 - Ngày thực tập: 04/8/2014
  • Đợt 4: Hạn chót nộp hồ sơ: 24/10/2014 - Thời gian phỏng vấn: 04 - 05/11/2014 - Ngày thực tập: 10/11/2014

Yêu cầu hồ sơ:

• Mẫu thông tin ứng viên của VTC
  • Thẻ sinh viên - Giấy chứng nhận sinh viên có xác nhận của trường.

Phương thức nhận hồ sơ: gửi hồ sơ trực tiếp qua email: thuctapsinh.hcm@vtc.vn với tựa đề: thuctap2014_đợt..._Họ và tên ứng viên

Phúc lợi:

• Thật tuyệt vời khi trở thành 1 phần của VTC, các bạn sinh viên sẽ được những điều mà khó có công ty nào mang đến như:
  • Được truyền thụ kinh nghiệm: ở VTC, các bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ những anh chị trong nhóm
  • Được gặp gỡ bạn mới: không chỉ là công việc, các bạn còn được giao lưu, học hỏi từ những người bạn dễ thương và nhiệt huyết.
  • Được đam mê: khi đến với VTC, bạn sẽ đam mê trên chính những công việc mình làm vì nó tạo ra giá trị cho người dùng
  • Được cọ xát: các bạn sẽ được tham gia trên những dự án thực tế, được giải những bái toán khó.
  • Được làm việc trong một môi trường mở: tự do trang trí góc làm việc của mình, hay "giao lưu" với đồng nghiệp qua những trò chơi hóm hỉnh.
  • Được công ty "bao": khi ăn trưa, gửi xe, bạn biết mình thực sự được quan tâm
  • Được thay đổi thế giới: với Internet, mỗi việc bạn làm đều có thể mang lại thay đổi cho cuộc sống của rất nhiều người.
  • Và hơn thế nữa, các bạn đã tham gia thực tập sẽ có cơ hội trở thành NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC của VTC sau khi tốt nghiệp chương trình.

Chương trình đào tạo

Với sinh viên thực tập, chương trình đào tạo kết hợp 3 yếu tố: học tập - hướng dẫn - áp dụng của VTC là cơ hội để các bạn Sinh viên sắp ra trường có được những kinh nghiệm từ môi trường thực tế giúp các bạn càng tự tin để bước trên con đường nghề nghiệp mình đã chọn.

Lưu ý: tất cả sinh viên phải tự trang bị máy tính cá nhân

Thông tin công ty:

Công ty VTC Công nghệ và nội dung số VTC (VTC Intecom)

Văn phòng Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 132 Cộng Hoà, P4, Q. Tân Bình, HCM

Người liên hệ: Tăng Thanh Thuý

Email: thuctapsinh.hcm@vtc.vn

Điều chỉnh lần cuối: 01-07-2014

Số xác nhận : hai tám tám một bốn