Một giảng viên trẻ của ĐHNLTPHCM  trúng tuyển Chương trình Đào tạo Thạc sĩ tại Đại học Nông nghiệp Tokyo, Nhật Bản

Theo tin nhận được từ Đại học Nông nghiệp Tokyo, cô Bùi Thị Trà Mi, giảng viên trẻ của Khoa Chăn nuôi Thú Y của Trường ĐHNL TP. HCM đã trúng tuyển vào học chương trình Cao học về Chăn nuôi Thú Y tại trường này. Cô Bùi Thị Trà Mi nhận được học bổng toàn phần cho chi phí đi lại, học phí, sinh hoạt phí và chi phí thực hiện đề tài nghiên cứu từ Công ty TNHH Freiden trong không quá 2,5 năm để cô Trà Mi hoàn thành khóa học. Thời gian nhập học sẽ bắt đầu vào tháng 4/2008, nhưng phía Nhật sẽ cung cấp một số khóa đào tạo nhỏ về tiếng Nhật cho cô Trà Mi để sớm làm quen với môi trường học tập.

Được biết, Freiden là một công ty có uy tín hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp Nhật. Công ty này cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với nhà trường, theo đó hàng năm sẽ xét cấp học bổng đào tạo cho các giảng viên trẻ có tài lực, tâm huyết và đáp ứng những yêu cầu đòi hỏi của phía Nhật để góp phần nâng cao năng lực  của đội ngũ giảng viên trẻ của Trường. Những giảng viên trẻ quan tâm đến điều kiện và thủ tục để chuẩn bị cho việc tranh học bổng này, xin liên hệ phòng Hợp tác Quốc tế.

P.CTSV

Điều chỉnh lần cuối: 08-10-2007

Số xác nhận : bốn một một ba chín