(TNO) Hôm nay 4.6, 25 doanh nghiệp và tập đoàn trong lĩnh vực nông nghiệp đã tham gia tuyển dụng trực tiếp tại "Ngày hội việc làm" cho sinh viên do Trường ĐH Nông lâm TP.HCM tổ chức.

Sinh viên viết hồ sơ tuyển dụng trực tiếp tại ngày hội việc làm

Ngày hội đã thu hút gần 5.000 sinh viên tốt nghiệp năm học 2013-2014 của trường tham dự.

Đến cuối ngày, theo thống kê sơ bộ từ các đơn vị tham gia tuyển dụng trực tiếp, có trên 800 sinh viên nộp hồ sơ và gần 500 sinh viên trong số này được tuyển dụng.

Các doanh nghiệp còn cho biết sẽ tiếp tục nhận hồ sơ sau ngày hội việc làm này, với gần 500 vị trí việc làm khác nhau thuộc khối ngành nông - lâm - ngư nghiệp, như: bác sĩ thú y, kỹ sư chăn nuôi, kỹ sư trại cá, kỹ sư trại tôm, nhân viên sản xuất gỗ, nhân viên thị trường tôm cá…

Cũng trong khuôn khổ hoạt động của ngày hội, 30 suất học bổng với trị giá 40 triệu đồng đã được các đơn vị tham gia tuyển dụng trao cho sinh viên.

Hà Ánh (Báo Thanh niên online)

Điều chỉnh lần cuối: 13-06-2014

Số xác nhận : sáu tám sáu không sáu