Vừa qua, Trường ĐH Nông lâm TP.HCM đã tổ chức Ngày hội việc làm năm 2014 với sự tham gia của 25 tập đoàn trong và ngoài nước. Tại ngày hội, có khoảng 1.000 vị trí tuyển dụng dành cho sinh viên của trường trong thời gian tới.

PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường - cho biết Ngày hội việc làm là một hoạt động thiết thực nhằm tạo cầu nối giữa doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên. Ngày hội không chỉ giúp sinh viên có cơ hội tìm được việc làm phù hợp mà còn giúp nhà trường lắng nghe ý kiến phản hồi từ các doanh nghiệp để có hướng đào tạo phù hợp.
Dịp này nhà trường đã trao 30 suất học bổng (trị giá 49 triệu đồng) cho các sinh viên học giỏi vượt khó.
                                                                                                                                          N.Quang (Báo Giáo dục)

Điều chỉnh lần cuối: 16-06-2014

Số xác nhận : tám không năm một hai