Công ty Tân Đại Dương là một trong những công ty du học đầu tiên và hàng đầu của Việt Nam được thành lập bởi một đội ngũ các cán bộ quản lý và tư vấn du học đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều bằng khen, chứng nhận của các trường THPT, CĐ, ĐH nổi tiếng trên thế giới để khẳng định chất lượng tư vấn cũng như giá trị của thương hiệu Tân Đại Dương.

Hiện tại chúng tôi đang tuyển dụng:

1. Nhân viên dịch thuật

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngoại ngữ hoặc trình đô Anh văn tương đương TOEIC 550, IELTS 5.5, TOEFL 500, sử dụng thành thạo vi tính văn phòng. Tuổi từ 22 - 30

2. Tuyển nhân viên kế toán

Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học anh văn tương đương C. Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng. Tuổi từ 22 - 30

3. Nhân viên IT

Yêu cầu: Thành thạo photoshop, Corel draw, AI, mạng LAN. Ưu tiên Nam, đạo Thiên Chúa, có thể làm việc ngoài giờ.

4. Tuyển tiếp tân, nhân viên văn phòng.

Yêu cầu: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành anh ngữ. Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.

5. Tuyển thực tập sinh.

Yêu cầu: đang là sinh viên cao đẳng, đại học chuyên ngành Anh ngữ, sử dụng thành thạo vi tính, có máy tính xách tay riêng, nhận hồ sơ trực tiếp.

Mọi thắc mắc và liên hệ nộp hồ sơ tại:

Công ty tu vấn du học Tân Đại Dương - Du học hg đầu Việt Nam

Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

hoặc 902 Trần Hưng Đạo, P7, Q5, TP.HCM

Điện thoại: 08.38382080

Điều chỉnh lần cuối: 07-08-2014

Số xác nhận : năm bảy chín một ba