CÔNG TY TNHH NÔNG DƯỢC BA

Đ/C: Số 174 Đường Số 3, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP HCM.
ĐT: 08.66801576 Fax: 08.54256557.
Người đại diện: Nguyễn Xuân Đô - Chức Danh : Giám Đốc
Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất, gia công, sang chai, đóng gói thuốc BVTV, Buôn bán thuốc BVTV, Phân bón...
Địa bàn hoạt động: Miền Nam Việt Nam
Quy mô: 20 - 50 người.

Do nhu cầu mở rộng thị phần tại các tỉnh Duyên Hải Miền Trung, chúng tôi cần tuyển dụng  5 cán bộ thị trường. Mức lương 7 triệu VND/ Tháng. Thưởng doanh số cuối vụ - Năm 2 lần.Thưởng lễ tết, ngày kỷ niệm. Phép. Các chế độ chính sách theo quy định của Pháp Luật và của Công Ty. Một năm 01 - 02 lần du lịch thăm quan nghỉ dưỡng.
Nhiệm vụ: Chăm sóc khách hàng có sẵn, mở rộng tìm kiếm khách hàng mới, phát triển thị trường theo yêu cầu của Công Ty.
Chuyên môn: Tốt nghiệp ngành BVTV, Nông Học.
Yêu cầu: Nhanh nhẹn, trung thực, chuyên môn tốt, có đạo đức, có phương tiện đi lại (Xe máy).
Hồ sơ: SYLL, Giấy Khám SK, Bằng tốt nghiệp (Bằng gốc), CMND Photo Công Chứng, Sổ HK Photo công chứng, Đơn Xin việc làm
Trước hết gửi CV và hình chụp mới nhất không quá 1 tháng gửi theo địa chỉ Email: nongduocba@gmail.com kèm theo số điện thoại.

Các bạn đăng ký tham gia phỏng vấn trước ngày 28/8/2014 tại:
Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97

Điều chỉnh lần cuối: 11-09-2014

Số xác nhận : tám tám một một bốn