Cơ hội việc làm cho những ứng viên năng động, nhiệt tình, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và được hưởng các chế độ đãi ngộ tương xứng; cơ hội được đào tạo nâng cao trong và ngoài nước; mức lương thỏa đáng; đặc biệt cơ hội thăng tiến dựa trên năng lực công tác, trình độ.

Với mục tiêu "Thu hút nhân tài – Phát triển năng lực – Duy trì sự gắn bó”, Thành Thành Công tự hào là đơn vị phát triển bền vững dựa trên giá trị cốt lõi - Nguồn nhân lực.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển, Tập đoàn tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho vị trí KỸ SƯ NÔNG NGHIỆP, với các tiêu chí cụ thể sau đây:
  • Số lượng: 10
  • Nam, từ 22 tuổi trở lên.
  • Tốt nghiệp Đại học chính quy các chuyên ngành: nông học, trồng trọt, bảo vệ thực vật, phát triển nông thôn – khuyến nông, công nghệ sinh học. Ưu tiên sinh viên mới tốt nghiệp và sinh viên có học lực Khá trở lên.
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt là một lợi thế.
  • Chấp nhận làm việc ở tỉnh.
  • Mức thu nhập: thỏa thuận.
Nơi làm việc: Tây Ninh, Đồng Nai, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Gia Lai.
Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/09/2014 đến ngày 30/09/2014.
Yêu cầu hồ sơ:
  • Bản thông tin ứng viên (file đính kèm).
  • Bản sao bằng cấp, chứng chỉ.
Thông tin liên hệ:
Chị Như Trang - Phòng Nhân sự - Công ty CP Đầu tư Thành Thành Công.
Địa chỉ: 62 Trần Huy Liệu, P.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.
Email: tuyendung@ttcgroup.vn

Số xác nhận : một năm ba sáu một