Qua hơn 14 năm thành lập và đi vào hoạt động, Công ty TNHH TM DV Diên Khánh được biết đến là một trong những thương hiệu uy tín, hàng đầu trong ngành Nuôi trồng Thủy sản và Sản xuất Nông nghiệp. Công ty chuyên phân phối các sản phẩm nhập khẩu 100% từ các quốc gia có nền Nông nghiệp – Thủy sản hàng đầu. Với đội ngũ kỹ sư  trên 100 người. Công ty Diên Khánh đã và đang không ngừng phát triển thương hiệu.

Là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các sản phẩm Thức ăn và Thuốc thủy sản sản mang thương hiệu Kaset center – Thái Lan, Lesaffre - Pháp, Thương hiệu O2 - Thuốc men phòng trị bệnh tôm, cá và V8 - Thức ăn tôm giống của Mỹ. Những thương hiệu nổi tiếng mà Công ty Diên Khánh nhập khẩu và phân phối đang ngày càng được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng  trên khắp cả nước.
Đặc biệt công ty chúng tôi còn là nhà phân phối chính thức các sản phẩm: Thuốc BVTV, phân bón và hạt giống Thái Lan mang thương hiệu G8 và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Thái Lan, Ấn Độ,… mang đến chất lượng và niềm tin tuyệt đối cho người sử dụng.
Website: dienkhanh.vn
Email: dienkhanhco@vnn.vn,
Tổng Giám Đốc: Ông  Nguyễn Thanh Lang (Micheal Lang)

CÔNG TY ĐANG CÓ NHU CẦU TUYỂN DỤNG CÁC VỊ TRÍ SAU:
Vị trí tuyển:  Nhân Viên Kinh Doanh
Số Lượng:      20 người
Thu nhập: Thỏa thuận (lương cứng + thưởng doanh số)
Quyền lợi:
  • Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến cao.
  • Chế độ lương thưởng hấp dẫn, cạnh tranh và tương xứng theo năng lực.
  •
1 - Nhân viên kinh doanh các sản phẩm phục vụ nhu cầu sản xuất nông nghiệp: Thuốc trừ sâu sinh học G8, Thuốc trừ rầy, rệp G8 và phân bón lá V8, G8, Phân vi lượng G8 , Hạt giống G8, …

Mô tả công việc:
  • Làm việc tại thị trường các tỉnh miền Tây, miền Đông, Miền Trung, Tây Nguyên.
  • Chăm sóc các đại lý hiện tại và hỗ trợ đại lý ra hàng nhanh.
  • Tìm kiếm đại lý mới, phối hợp cùng công ty tổ chức các cuộc hội thảo giới thiệu sản phẩm cho nông dân và đại lý.
  • Theo dõi hoạt động marketing tại thị trường phụ trách và các công tác bán hàng khác.

Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp ĐH, cao đẳng chuyên ngành Nông học, Kinh tế nông nghiệp, Quản trị kinh doanh hoặc chuyên ngành khác có liên quan.
  • Có kinh nghiệm kinh doanh, chấp nhận ứng viên là nữ, có khả năng làm thị trường.
  • Có khả năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng và chấp nhận đi công tác xa.

2 – Nhân viên kinh doanh các sản phẩm Thức ăn tôm giống V8 (Mỹ) và Thuốc thủy sản Kaset Center (Thái Lan), Lesaffre (Pháp)

Mô tả công việc:
  • Làm việc tại thị trường các tỉnh miền Tây, Miền Trung.
  • Chăm sóc các đại lý hiện tại và hỗ trợ đại lý ra hàng nhanh
  • Tìm kiếm khách hàng mới và phối hợp cùng công ty triển khai các hội thảo giới thiệu sản phẩm và bán hàng cho đại lý, nông dân.
  • Theo dõi các hoạt động marketing của công ty tại thị trường phụ trách.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản, Kinh tế thủy sản, Quản trị kinh doanh và các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực Thủy sản.
  • Ưu tiên người có kinh nghiệm kinh doanh, làm thị trường, am hiểu về các loại bệnh,  kỹ thuật chăm sóc và nuôi trồng thủy sản.
  • Đàm phán, thương lượng và giao tiếp tốt
Hồ sơ bao gồm:
  • Đơn xin việc – Ghi rõ vị trí ứng tuyển
  • CV nêu rõ quá trình công tác của bản thân.
  • Sơ yếu lý lịch, có dán ảnh
  • Giấy khai sinh, Giấy khám sức khỏe, CMT, Sổ hộ khẩu
  • Các văn bằng,chứng chỉ có liên quan.

Hồ sơ nộp trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc gửi qua đường bưu điện,  qua email: dienkhanhco@vnn.vn

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Phòng nhân sự: Ms. Hồng
ĐT: 08.38112.002

Điều chỉnh lần cuối: 23-10-2014

Số xác nhận : bảy ba ba năm tám