THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Khử trùng Việt Nam (tên viết tắt VFC - Mã chứng khoán VFG) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật tại Việt Nam, với hệ thống phân phối khắp cả nước. Chương trình TIẾP SỨC CÙNG NÔNG DÂN của công ty VFC đã được triển khai nhằm mục đích chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho nông dân, hướng đến một nền sản xuất nông nghiệp bền vững.
Để mở rộng chương trình TIẾP SỨC CÙNG NÔNG DÂN & thị trường, Công ty cần tuyển:

1. Chức danh tuyển dụng: cán bộ chuyển giao kỹ thuật.
2. Số lượng:
50 Nam
3. Yêu cầu:

• Tuổi: từ 22 đến 30
  • Sức khỏe: Tốt
  • Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học các ngành Nông nghiệp như Nông học, Trồng trọt (Khoa học Cây trồng), Bảo vệ thực vật
  • Nhiệt tình, chịu khó, có khả năng gắn bó với nông dân, đồng ruộng và hệ thống Đại lý vật tư nông nghiệp
  • Có khả năng truyền đạt, hướng dẫn, thuyết phục

4. Địa bàn công tác: các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, Đông Nam Bộ và Tây Nguyên
5. Quyền lợi và chế độ được hưởng:

• Mức lương: theo năng lực và hiệu quả công việc được giao.
  • Được tham gia đào tạo, huấn luyện và làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
  • Thực hiện đúng chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định và các chế độ phúc lợi khác của Công ty.
  • Ứng viên trúng tuyển được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thử thách, thu nhập hấp dẫn, được đào tạo và nhiều cơ hội thăng tiến.

6. Ưu tiên: các ứng viên có hộ khẩu tại các tỉnh nêu trên
7. Địa chỉ nhận hồ sơ: Nộp hồ sơ trực tiếp về văn phòng Công ty: Tiếp tân - Tầng trệt Tòa nhà VFC, số 29 Tôn Đức Thắng, Quận 1 - TP.HCM hoặc gửi về Email: tien.vominh@vfc.com.vn
8. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/12/2014

Truy cập vào Website: www.vfc.com.vn để biết thêm thông tin Công ty.

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97