THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Điện Bàn với chức năng sản xuất kinh doanh các loại sản phẩm nông dược, chế phẩm hữu cơ sinh học, phân bón, giống cây trồng, hóa nhựa .... Với ưu thế của một nhà sản xuất chuyên nghiệp, một thương hiệu mạnh và uy tín, Công ty đã xây dựng được mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam với thương hiệu DIBANCO nổi tiếng được bà con nông dân cả nước tin dùng.
Trước tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, việc sinh viên ra trường có được một việc làm mà chưa trải qua kinh nghiệm là điều khó có thể. Tuy nhiên, với TẬP ĐOÀN ĐIỆN BÀN, sau khi được tuyển dụng, các bạn sẽ được huấn luyện nghiệp vụ thích ứng cho công việc. với nhu cầu phát triển, Công ty CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐIỆN BÀN cần bổ sung nhân lực vào các vị trí sau đây:

VỊ TRÍ: Nhân viên kế toán:            5 người.

• Tốt nghiệp Đại học hoặc Trung cấp hệ chính quy chuyên ngành kế toán; Thống kê; Quản trị kinh doanh.
  • Có sức khỏe tốt; đạo đức tốt; có đức tính chịu khó, siêng năng, cẩn thận.

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

• Đơn xin việc viết tay.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Bảng điểm và các văn bằng có liên quan đến ngành học đã tốt nghiệp.

Gửi về địa chỉ:
Phòng Hành Chính-Nhân Sự Công ty CP Tập Đoàn Điện Bàn, Chi nhánh Tp.HCM.
Lô E 24-25, 30-31 Đường số 11, Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân, BC, Tp.HCM.

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97