THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty cổ phần TM-DV Cổng Vàng (Golden Gate Trade & Service JSC) là công tycó vốnđầu tư nước ngoài kinh doanh trong ngành dịch vụ nhà hàng. Chúng tôi sở hữu 6 chuỗi nhà hàng: Lẩu nấm Ashima, Lẩu băng chuyền Kichi Kichi, Vuvuzela – Beer club, nhà hàng Ba Con Cừu, Nướng và lẩu Hàn Quốc GoGi House, Nướng và lẩu Nhật Bản Sumo BBQ đang phát triển nhanh trên toàn quốc. Với hơn 30 nhà hang tại Tp.HCM cùng đội ngũ hơn 1000 nhân viên, niềm tự hào của chúng tôi là những nhà hang độc đáo, sản phẩm đặc biệt và dịch vụ ngày càng được cải thiện.

Để chuẩn bị cho việc mở rộng nhiều nhà hàng, bộ phận Hành Chính Nhân Sự đang cần tuyển nhân viên các vị trí sau :

1.         Nhân viên phục vụ                             50 vị trí

2.         Nhân viên tiếp thực                           25 vị trí

3.         Nhân viên phụ bếp                            20vị trí

Địa điểm làm việc :216 Võ Văn Ngân (TTTM Vincom), P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điều kiện chung :

•   Nam, Nữ, Tuổi từ18-30.
  •  Tốt nghiệp PTTH trở lên, ưu tiên ứng viên đã được đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực nhà hang và bếp
  • Nhiệt tình, trung thực, có khả năng giao tiếp tốt và làm việc với áp lực cao, theo ca.
  • Đối với vị trí bếp, nếu có năng lực sẽ được đào tạo lên giám sát bếp, bếp nguồn
  • Ưu tiên sinh viên ngành nhà hàng – khách sạn

Ứng viên trúng tuyển sẽ được hưởng mức lương và thưởng hấp dẫn, được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn ngắn hạn và dài hạn theo quy định của Công ty.

Ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ Công ty cổ phần TM – DV Cổng Vàng

Địa chỉ : 31A-31-31B Trường Sơn, P.4, Q.Tân Bình ( tầng 1 phòng HR

Điện thoại : 08 39 976060 gặp Ms Thu, Thủy

Địa chỉ mail : xuanthu.tran@ggg.com.vn