THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (THÁNG 01/2015)

Công ty TNHH Thương Phẩm Atlantic Việt Nam (ACOM) là một công ty 100% vốn nước ngoài hoạt động tại Việt Nam từ năm 2002 tại KCN Lộc Sơn, Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Hiện nay, do nhu cầu phát triển của Công ty chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên năng động và sáng tạo chocác văn phòng và nhà máy tại Tp. HCM, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Bình Dương vàTỉnh Lâm Đồng cụ thể như sau:

I. Vị trí tuyển dụng:

1. Traffic staff - Nhân viên Xuất nhập khẩu: 01 người.
       Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Ngoại thương, Xuất nhập khẩu hoặc các ngành Kinh tế liên quan.
  • Ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê.
  • Ngoại ngữ Anh giỏi cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc và viết)
  • Làm việc tại Tp.HCM

2.Purchaser Assistant - Trợ lý thu mua: 01 người
         Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ sinh học, Nông nghiệp trồng trọt hoặc các ngành liên quan.
  • Không cần kinh nghiệm.
  • Ngoại ngữ Anh giỏi cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc và viết)
  • Làm việc tại Tp.HCM

3. Kỹ sư nông nghiệp - Agronomist: 01 người
          Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Nông nghiệp trồng trọt hoặc Công nghệ ứng dụng liên quan.
  • Ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê.
  • Làm việc tại Bảo Lộc (Lâm Đồng)

4. Environmentalist - Chuyên viên môi trường: 01 người
               Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Nông nghiệp trồng trọt, Quản lý môi trường, Quản lý hệ thống công nghiệp hoặc các ngành kỹ thuật liên quan.
  • Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  • Ưu tiên có chứng nhận đào tạo về môi trường, an toàn vệ sinh lao động hoặc ISO 22000.
  • Làm việc tại Đức Trọng (Lâm Đồng)

II. Yêu cầu  tuyển dụng chung:

• Giao tiếp tiếng Anh tốt và Trình độ vi tính văn phòng khá (Word, Excel)
  • Có kỹ năng quản lý công việc, sắp xếp thời gian hiệu quả.
  • Có đức tính cẩn thận và chính xác.
  • Sẵn sàng đi công tác ở các văn phòng và nhà máy theo sự điều động của công ty.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong ngànhsản xuấtvà thu mua cà phê.
  • Ưu tiên ứng viên của vị trí (3) và (4) thường trú tại Tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh thành lận cận.

III. Phúc lợi và thu nhập: Lương và thưởng cạnh tranh, bảo hiểm tai nạn 24/24, hỗ trợ một suất ăn/ ngày, các chế độ phúc lợi theo Luật Lao động Việt Nam.
IV. Hồ sơ ứng tuyển: Bao gồm bản sao CMND, Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp liên quan có công chứng, 2 tấm ảnh 3x4, giấy khám sức khoẻ và các giấy tờ chứng minh liên quan khác (nếu có)
V. Cách thức nộp hồ sơ:
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về:
* TP.HCM: Anh Cường – Phòng Nhân sự tại Văn phòng đại diện, 77 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Q.7, Tp.HCM
                        Mobile: 0902 791 798     Tel: (08) 5416 0559        Fax: (08) 5416 0560
* Bảo Lộc: Chị Hằng – Phòng Hành chính tại Nhà máy, KCN Lộc Sơn, Tp. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
                        Mobile: 0938 681683     Tel: (84.63) 3725 696          Fax: (84.63) 3725 697
* Đức Trọng: Chị Vy  – Phòng Hành chính tại Nhà máy, KCN Phú Hội, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng
                        Mobile: 090 471 3409     Tel: (84.63) 3 678008          Fax:  (84.63) 3 678018
* Gia Lai: Chị Thủy –Phòng Hành chính tại Nhà máy, KCN Trà Đa mở rộng, Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
                        Mobile: 0962 241 677    Tel: (84.59) 3829 446        Fax:  (84.59) 3829 447
Hoặc gửi về địa chỉ email:mdoan@ecomtrading.com