THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Sunrisesoft được thành lập nhằm đáp ứng các dịch vụ cơ bản trên internet: thiết kế website, domain, dịch vụ web hosting, VPS, email server,…. Ngoài các dịch vụ cơ bản, Sunrisesoft còn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương hiệu trên internet, tăng doanh số bán hàng qua các dịch vụ online marketing: SEO, Google Ads, Email marketing, PR,…. Đến với Sunrisesoft, khách hàng sẽ được cung cấp 1 giải pháp tổng thể, nhằm nâng cao sự cạnh tranh và thương hiệu cũng như doanh số bán hàng.
Với chế độ đãi ngộ tuyệt vời, một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, Chúng tôi luôn luôn chào đón các ứng viên có sự nhiệt huyết với công việc, có quyết tâm thăng tiến cao và mong muốn được làm việc cùng chúng tôi.
Hồ sơ gửi về văn phòng công ty tại: 354/41/5 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (ngay vòng xoay Phan Văn Trị và Phạm Văn Đồng).
* Mô tả công việc

• Tìm kiếm, tư vấn khách hàng các dịch vụ công ty (thiết kế web miễn phí, web hosting, domain,  điện toán đám mây VPS…chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn)
  • Chăm sóc, giữ mối quan hệ với khách hàng cũ.
  • Đàm phán ký kết hợp đồng với khách hang và tiếp nhận những phản hồi về sản phẩm của khách hàng.

* Yêu cầu công việc

• Sinh viên tốt nghiêp chuyên ngành Kinh Tế, QTKD, Marketing….
  • Sử dụng internet và phần mềm máy tính thành thạo (Hiểu về website, có kinh nghiệm kinh doanh là một lợi thế)
  • Chăm chỉ, kiên nhẫn, có tâm với công việc.
  • Có kỹ năng giao tiếp, tự tin, xử lý tình huống tốt.
  • Năng động, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

* Quyền lợi

• Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, kích thích sáng tạo
  • Được hỗ trợ 1 máy tính, 1 điện thoại và công cụ khác trong quá trình làm việc.
  • Lương căn bản ổn định 4 triệu/tháng, hoa hồng cao theo năng lực(Thu nhập từ 5 – 15tr)
  • Thưởng theo tháng, theo quý, theo năm.
  • Thời gian làm việc 8h-17h từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 làm đến 12h.
  • BHXH, BHYT, các ngày nghỉ lễ, nghỉ phép theo luật  Lao Động.

* Hồ sơ

• Đơn xin việc.
  • Các bằng cấp liên quan.
  • Nhận hồ sơ qua mail: lienhe@sunrisesoft.vn hoặc liên hệ trực tiếp  tại văn phòng công ty.
  • Hạn tuyển dụng: đến khi đủ ứng viên.

* Liên hệ

• Mr Dũng  - Sđt: 08 62896162
  • Địa chỉ: 354/41/5 Phan Văn Trị, P11, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (Ngay vòng xoay Phan Văn Trị  và Phạm Văn Đồng)
  • Email: lienhe@sunrisesoft.vn