THƯ TUYỂN THỰC TẬP

Lời đầu tiên Công ty TNHH TMDV Tiếp Thị Đồng Thắng gửi lời thân chào đến tất cả các bạn sinh viên Đại học Nông Lâm TP.HCM.
Công ty TNHH TMDV Tiếp Thị Đồng Thắng- Nhà phân phối các thương hiệu thực phẩm nổi tiếng: thịt hộp SPAM -Hormel Foods USA, Dầu Olive Carapelli Italy, Rau củ quả đóng hộp Delmonte, Nước ép trái cây Malee, Cherry, Cam Úc... vào các hệ thống siêu thị Metro, Lotte Mart, Coop Mark, BigC, Vinmart….
Hiện tại, công ty đang thực hiện dự án trái cây nội địa và xuất khẩu, đề xuất sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện cho một sinh viên trường đại học nông lâm thuộc các ngành học: nông học, bảo vệ thực vật, chế biến thực phẩm… đang chuẩn bị làm đề tài thực tập sẽ cùng chúng tôi làm dự án về trái cây Nam Bộ (dừa, bưởi, chanh).
* Mô tả công việc: Nghiên cứu dự án dừa trái, bưởi, chanh

• Tìm hiểu nguồn gốc trái dừa, bưởi, chanh
  • Lợi ích của trái dừa, bưởi, chanh trong đời sống, giá trị kinh tế mang lại từ trái dừa.
  • Tiêu chuẩn cần đạt cho trái dừa, bưởi, chanh tươi xuất khẩu.
  • Công nghệ gọt vỏ dừa và quy trình bảo quản dừa, bưởi, chanh để xuất khẩu.
  • Quản lý chất lượng sản phẩm.

* Yêu cầu công việc

• Sinh viên năm cuối đang học tại trường Đại học Nông Lâm (Ưu tiên cho các bạn quê ở tỉnh Bến Tre).
  • Là sinh viên khá, giỏi qua các học kỳ.
  • Sinh viên đang chuẩn bị làm khóa luận về đề tài cây ăn trái Việt Nam (đặc biệt quan tâm đến trái cây Nam Bộ).
  • Sinh viên trung thực, có trách nhiệm cao, cẩn thận, nhiệt tình trong công việc.

* Quyền lợi  thực tập

• Sinh viên sẽ trực tiếp về Bến Tre để được tiếp xúc, nghiên cứu về dự án trái cây Nam Bộ và tham gia lễ hội Festival dừa Bến Tre.
  • Mọi chi phí trong quá trình thực tập sinh viên sẽ được Công ty TNHH TMDV Tiếp Thị Đồng Thắng hỗ trợ.
  • Sinh viên sẽ có được các lợi ích hỗ trợ tốt nhất từ phía công ty và sự trợ giúp từ Tỉnh Bến Tre để hoàn thành tốt thực tập.

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97