THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH DUY NHẤT (www.uniqglobal.com) được thành lập năm 2005 có đội ngũ nhân viên trẻ, thân thiện, năng động và sáng tạo đã tạo ra vị thế vững mạnh cho Công ty ở thị trường Canada và Việt Nam.
Lĩnh vực hoạt động: Thiết kế bản vẽ xây dựng và bảo trì hệ thống quản lý cơ sở hạ tầng viễn thông cho Tập đoàn Greely, Bell Canada.
* Vị trí tuyển dụng: 1 CHUYÊN VIÊN IT (IT Support)
* Mô tả công việc:

• Quản lý hệ thống web, mail server.
  • Xây dựng chính sách, nội quy, quy trình công nghệ thông tin.
  • Quản lý, cấp phát, thu hồi tài sản CNTT.
  • Hỗ trợ kỹ thuật phần cứng, phần mềm cùng các lĩnh vực liên quan cho nhân viên công ty.
  • Quản lý các ứng dụng phần mềm nội bộ.
  • Quản lý và cấu hình hệ thống internet, điện thoại, các thiết bị văn phòng như máy in, máy chiếu, loa..
  • Cài đặt, thiết lập desktop, laptop, máy in và scan.
  • Cài đặt, cấu hình, quản lý hệ thống server (Domain, File Data).
  • Cài đặt, duy trì và nâng cấp các ứng dụng Microsoft Windows, Microsoft Office, và các ứng dụng nội bộ khác.
  • Các công việc khác theo phân công.

* Yêu cầu:

• Tốt nghiệp CĐ, ĐH ngành: Công Nghệ Thông Tin
  • Kinh nghiệm 2 năm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các Công ty gia công phần mềm.
  • Nắm vững về MCSA, dữ liệu Backup, Virus
  • Kỹ năng giao tiếp tốt. Tinh thần trách nhiệm cao, độc lập và chủ động trong công việc.
  • Tiếng Anh thành thạo các kỹ năng: Đọc, viết.
  • Thời gian làm việc 44h/tuần: 14:00PM – 22:30PM (từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 làm ½ ngày).

* Quyền lợi:

• Cơ hội xây dựng và phát triển nghề nghiệp lâu dài và bền vững với công ty.
  • Các chế độ làm việc theo quy định pháp luật. Lương, thưởng theo hiệu quả công việc.

* Liên hệ:
Hồ sơ xin việc bằng tiếng Việt và tiếng Anh, gửi qua Email: hr@uniqglobal.com.  Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại: Lầu 2, Tòa nhà Tecapro. Số 18A Cộng Hòa, P12, Quận Tân Bình. Điện thoại: (08) 39482133/34 (gặp bộ phận tuyển dụng).
Hạn chót nhận hồ sơ 31/01/2015. Hồ sơ không đạt yêu cầu sẽ không được hoàn trả lại.

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97