THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Công ty GB Group là agency chuyên về thực hiện các chiến dịch truyền thông, PR, booking online và đặc biệt là triển khai các campaign digital.
GB Group hiện là một trong những agency lớn trong mảng Booking PR và là một trong những đối tác hàng đầu của các trang quảng cáo lớn như 24h.com.vn, Vnexpress.net, Dantri.com.vn…… với các khách hàng, các chiến dịch lớn như Miss PNJSilver, PNJSilver Star, Davita Bone, Eyelight Vita, HEC Korea 2014, Sunsilk, Aquafina, Samsung, LG…
Website:    www.gbgroup.vn

Vị trí tuyển dụng:    Sales Executive
Chức vụ:    Nhân Viên
Ngành nghề:    Communication– PR – Digital Marketing
Hình thức làm việc:    Toàn thời gian cố định
Địa điểm làm việc:    Tp. HCM
Mức lương:    Cạnh Tranh
Mô tả công việc:
* Công việc chuyên môn:

• Tìm kiếm khách hàng.
  • Thực hiện và quản lý báo giá chào dịch vụ cho khách hàng.
  • Quản lý việc campaign cho khách hàng khi báo giá đã được đồng ý, khách hàng đã ký hợp đồng.
  • Làm việc với kế toán, phòng thu mua để ra đơn giá, bản bảng giá dịch vụ cho khách hàng
  • Chăm sóc và quản lý khách hàng cũ, đồng thời duy trì mối quan hệ công việc thường xuyên với khách hàng cũ, phát triển mở rộng các dịch vụ mới hơn đối với khách hàng cũ trong lĩnh vực quảng cáo, marketing….
  • Quản lý việc thu hồi công nợ đối với các khách hàng thuộc quản lý của mình theo quy định về công nợ của công ty.
  • Giám sát tiến độ thanh toán thực hiện hàng tháng của khách hàng hoặc theo hợp đồng.
  • Soạn thảo báo cáo tình hình theo từng dự án, những khó khăn gặp phải và hướng giải quyết, rút kinh nghiệm.
  • Ghi nhận và đánh giá mức độ hoàn thành công việc và phản ứng của khách hàng trong và sau khi thực hiện dự án.

* Công việc công ty:

• Tham gia các công việc hỗ trợ tác nghiệp cho phòng dự án, hỗ trợ quản lý một số công cụ trong chiến dịch cho khách hàng như Facebook Fanpage, cuộc thi….
  • Triển khai chi tiết việc áp dụng và phát triển văn hoá của công ty trong nội bộ và đối với khách hàng.
  • Tổng kết, báo cáo và đưa ra các kiến nghị, đề xuất cải tiến công việc trong phạm vi bộ phận và mối quan hệ phối hợp công việc giữa các nhân viên trong phòng, và với các phòng ban khác với Trưởng phòng dự án.
  • Thực hiện nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, tổng hợp báo cáo và phân tích, đề xuất..

* Số lượng cần tuyển:    2
* Quyền lợi được hưởng:

• Lương, thưởng : cạnh tranh +  hoa hồng dự án + thưởng theo dự án, thưởng định kỳ, chính sách phúc lợi tốt.
  • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, đoàn kết và thân thiện, được khuyến khích sáng tạo, phát triển với rất nhiều cơ hội ở nhiều mảng và nhiều công ty khác nhau.
  • Chính sách phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật Lao động.
  • Du lịch hàng năm.

* Số năm kinh nghiệm:

• Sinh viên mới ra trường hoặc có 1 năm kinh nghiệmtrong lĩnh vực Marketing hoặc đã từng làm tại các agency truyền thông, PR hoặc Digital.
  • Kinh nghiệm viết Proposal, lên báo giá cho các hạng mục kinh tế bất kỳ (là một lợi thế)

* Yêu cầu bằng cấp:    Đại học hoặc cao đẳng
* Yêu cầu giới tính:    Không yêu cầu
* Yêu cầu độ tuổi:    Dưới 28 tuổi
* Yêu cầu khác:

• Khả năng quản lý dự án, sử dụng internet tốt để truy tìm data khách hàng.
  • Có kiến thức và kinh nghiệm về thuyết trình và thương thuyết.
  • Cần chăm chỉ, năng nổ và có chí tiến thủ.
  • Kiên trì, sáng tạo, đoàn kết và ham học hỏi. Có tính tổ chức cao
  • Năng động, có đam mê công việc và yêu thích một môi trường sáng tạo
  • Có Laptop và xe máy.

Hồ sơ bao gồm:    Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về: hr@gbgroup.vn
Hạn nộp hồ sơ:    13/02/2015
Hình thức nộp hồ sơ:    Qua Email hoặc Liên hệ trực tiếp

Người liên hệ:    Phòng nhân sự
Địa chỉ liên hệ:    Số 31/16A Đường số 17, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM (Dưới chân cầu Bình Triệu quẹo phải). Qua Tết văn phòng dời về tại trung tâm giữa Quận 10 và quận Tân Bình.
Email liên hệ:    hr@gbgroup.vn
Điện thoại liên hệ:    (08) 6684 5794

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM