THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH ANT (LA) (Asian Nutrition Technologies Group - ANT Group) thuộc tập đoàn DFA (Dachan Food Asian) là tập đoàn đa quốc gia về nghành nghề trong lĩnh vực thực phẩm công nghiệp - chăn nuôi tại Châu Á. Được thành lập năm 2008, Công ty TNHH ANT (LA) luôn không ngừng phấn đấu, phát triển và nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi.
Hiện nay, Công ty TNHH ANT  đã có 4 nhà máy chuyên sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm tại Đồng Nai , Hải Dương, Long An và Bình Định với sản lượng bình quân đạt 500,000 tấn/năm.
Hiện tại, Công ty  TNHH ANT (LA) cần tuyển các vị trí sau:

Nhân viên thương mại trù bị và nhân viên kỹ thuật: 10 người.

• Chuyên ngành chăn nuôi thú y, bác sĩ thú y.
  • Làm việc tại các tỉnh thành Đồng Bằng Sông Cửu Long
  • Lương, các chế độ và quyền lợi được hưởng khác trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

* Lưu ý: Các ứng viên quan tâm đến vị trí tuyển dụng có thể gửi hồ sơ theo 2 cách sau:
1. Gửi hồ sơ trực tiếp về công ty theo địa chỉ sau:
Công ty TNHH ANT (LA)
Cụm CN Long Định - Long Cang , Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.
Số Điện Thoại: 072 3 726 888  -  Ext: 122 ( Phòng Marketing)    Fax: 072 3 726 889
Hoặc gặp Mr. Lâm Nghĩa - Giám Đốc Thương Mại     ĐT: 0913 913 565.
Hồ sơ bao gồm:

• Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, Giấy khám sức khỏe.
  • Bản sao sổ hộ khẩu, CMND
  • 4 tấm hình thẻ 3 x 4
  • Các bằng cấp có lên quan.

2. Gửi đơn xin việc (CV) và thông tin liên hệ vào E-mail:ant_longan@yahoo.com.vn

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn