Với mục đích hỗ trợ cho Sinh viên hoàn thiện kỹ năng tìm việc, cũng như rèn luyện các kỹ năng : phỏng vấn, viết CV…, ngày 30 tháng 11 vừa qua Trung Tâm Hỗ trợ Sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp đã tổ chức chương trình “ Phỏng vấn thử - Thành công thật lần 2 năm 2013”

Chương trình diễn ra với 2 Phần chính :

- Phần 1 : Phần chia sẽ Kỹ năng – Bí quyết có được CV hoàn hảo do Giám đốc điều hành Công ty Đào tạo Thế giới di động – Ông Lê Thái Bình
- Phần 2 : Chương trình “ Phỏng vấn thử - Thành công thật” sinh viên sẽ được trải qua cuộc phỏng vấn giả định, với các chuyên gia nhân sự, được các chuyên gia góp ý nhằm hoàn thiện hơn hồ sơ ứng tuyển và cách thức trả lời phỏng vấn. Thư ứng tuyển, thông tin ứng viên và các văn bằng,... thể hiện trong hồ sơ của sinh viên sẽ được các phỏng vấn viên đánh giá, góp ý về cách sắp xếp, bổ sung và hoàn thiện ngay tại buổi phỏng vấn.
Chương trình diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 600 Sinh viên đăng ký phỏng vấn.

Ngoài ra, 15 bạn sinh viên có điểm số cao từ chương trình "Phỏng vấn thử - Thành công thật" nhận được 15 suất học bổng toàn phần: tin học văn phòng và Toeic 600. Danh sách cụ thể vui lòng xem tại đây

Sinh viên nhận học bổng vui lòng liên hệ:
Trung tâm Hỗ trợ SV & Quan hệ Doanh nghiệp
Phòng 9, lầu 1, nhà Phượng Vỹ.

Điều chỉnh lần cuối: 15-06-2015

Số xác nhận : ba không hai hai ba