THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn có trụ sở đóng tại Phường Bình An, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Cần tuyển Giáo viên, cụ thể như sau:

1. Ngành Trồng trọt: 02 người;
  2. Ngành Thú Y: 02 người;
  3. Ngành Chăn nuôi: 02 người

* Yêu cầu trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học hoặc sau đại học đúng chuyên ngành.
* Đối tượng ưu tiên:

• Ưu tiên học viên có kết quả tốt nghiệp khá, giỏi
  • Có bằng tốt nghiệp Thạc sỹ trở lên
  • Giới tính Nam
  • Độc thân
  • Có nguyện vọng lập nghiệp tại miền Nam

* Địa điểm làm việc: Tại các cơ sở của trường thuộc tỉnh Bình Dương, Kiên Giang và Kon Tum.
* Chế độ lương và thu nhập: Lương được xếp theo ngạch bậc của Nhà nước quy định, thu nhập tăng thêm do hiệu quả đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng vào sản xuất tại các cơ sở của trường được thực hiện theo Quy chế của Nhà trường.
* Các chế độ khác:

• Được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng để thi tuyển viên chức
  • Được học tập nâng cao trình độ chuyên môn, chính trị, quản lý Nhà nước theo Quy chế đào tạo, bồi dưỡng của trường.

* Chi tiết liên hệ:

• Thầy Nguyễn Xuân Thanh - P.TP Tổ chức - Hành chính
  • Điện thoại: 0913.831933; Email: tchcnlnb@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 456 Quộc lộ 1K, Khu phố Nội Hoá 1, Phường Bình An, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97