THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Do nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh nên công  ty TNHH TIỀN HẬU đang cần tuyển 1 kỹ sư thủy sản. Thông tin cụ thể như sau:
* Chức danh công việc: Kỹ Sư Nuôi Trồng Thủy Sản
* Mô tả công việc:

• Có kinh nghiệm về về sản xuất chăm sóc con giống;
  • Nuôi dưỡng và chăm sóc cho Baba và các động vật dưới nước khác trong trang trại;
  • Thường xuyên theo dõi các thông số của môi trường nước để kịp thời xử lý sao cho luôn đảm bảo môi trường sống phù hợp với từng loại động vật dưới nước.
  • Theo dõi quá trình sinh trưởng và phát triển của từng cá thể động vật dưới nước có trong Trang trại để phát hiện và chữa trị kịp thời khi mắc bệnh.

* Yêu cầu:

• Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên chuyên ngành Thủy sản/ Nuôi trồng Thủy sản/ Bệnh học Thủy sản.
  • Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương
  • Định hướng gắn bó lâu dài với lĩnh vực nuôi trồng thủy sản.
  • Có kiến thức, kinh nghiệm chuẩn đoán và chữa bệnh cho các loài động vật sống dưới nước.(nước ngọt)
  • Có kiến thức tốt về đời sống, tập tính, dinh dưỡng của các loài động vật sống dưới nước.

* Quyền lợi:

• Bao ăn, bao ở, hưởng lương theo năng lực trên cở sở đúng luật lao động và các quyền lợi khác nói rõ khi phỏng vấn.
  • Mức lương từ 5tr - 7tr

* Yêu cầu hồ sơ:

• Đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
  • Các bằng cấp có liên quan.

* THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Mr. Hải. SĐT: 0167 695 9397 Email: trinhhai1907@gmail.com

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97

Số xác nhận : chín bảy không bảy năm