CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ SUNTORY PEPSICO 2015
Dành cho các bạn sinh viên Đại học Nông Lâm

Liệu có cơ hội nào dành cho Sinh viên năm cuối và mới tốt nghiệp ở một trong những chương trình tuyển dụng hấp dẫn nhất hiện nay – Quản Trị Viên Tập Sự ?

Và câu trả lời nằm ở chương trình QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ (Management Trainee Program) của SUNTORY PEPSICO VIỆT NAM !
Đây là 1 cơ hội nghề nghiệp đặc biệt dành cho các bạn sinh viên Đại học Nông Lâm!

Đừng thắc mắc, đừng băn khoăn nữa! Hãy ứng tuyển chương trình Quản Trị Viên Tập Sự ngay bây giờ!

Chương trình Quản Trị Viên Tập Sự 2015 của Công ty nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam đã chính thức khởi động để tuyển dụng và đào tạo những sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp ra trường, với khát khao cháy bỏng được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp.

Thời gian nộp hồ sơ trực tuyến: 01/03 đến 31/03/2015
Tại website: www.suntorypepsico.vn

Hãy là chính mình, tự tin tỏa sáng (Let Your True Self Shine) và cùng chúng tôi bắt đầu chuyến hành trình của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ, vui lòng gửi email về địa chỉ talent.acquisition@suntorypepsico.vn

CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ SUNTORY PEPSICO 2015
Quản trị viên tập sự 2015 - Hãy là chính mình, tự tin tỏa sáng
Tại Suntory PepsiCo Việt Nam, chúng tôi luôn tin tưởng rằng đội ngũ lãnh đạo được phát triển và nuôi dưỡng ngay từ bên trong công ty. Tham vọng của chúng tôi về “Tầm nhìn cho sự phát triển” cũng được thể hiện qua cam kết hướng đến việc phát triển nguồn nhân tài mà chúng tôi cho rằng là tài sản quý giá nhất.
Chương trình Quản Trị Viên Tập Sự của công ty Suntory PepsiCo sẽ là bước đầu tiên trong sự nghiệp của bạn. Chúng tôi muốn thu hút những bạn trẻ đầy tham vọng và tài năng. Chúng tôi sẽ giúp bạn phát huy toàn bộ khả năng của mình với những thử thách, những trách nhiệm và những cơ hội luân chuyển để trải nghiệm, từ đó phát huy thế mạnh của bạn. Chúng tôi trao quyền để bạn có thể sống theo đúng với tinh thần của công ty “Go for it” (Tạm dịch: “Hãy thử nghiệm”), đón nhận những thách thức, vượt qua giới hạn của bản thân, trở thành những người tiên phong, cũng như trau dồi bản thân thông qua những kinh nghiệm thực tiễn trong công việc.
Đây là cơ hội để tích lũy kinh nghiệm làm việc tại một doanh nghiệp nổi tiếng trên toàn cầu, được học hỏi những gì tốt nhất và đặt nền móng vững chắc cho sự nghiệp tương lai của bạn. Cơ hội này sẽ giúp bạn hoàn toàn làm chủ con đường sự nghiệp của mình.

* Cơ hội
Chương trình Quản trị viên tập sự Suntory PepsiCo Việt Nam sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội quý báu:
• Khám phá bản thân trong môi trường kinh doanh linh hoạt, sáng tạo;
• Làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và trở thành thành viên của một tổ chức lớn mạnh và gắn bó lâu dài;
• Trải nghiệm một chương trình đào tạo và phát triển chuyên sâu, hệ thống, với cường độ cao nhưng cũng đầy thử thách tại Suntory PepsiCo;
• Trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của Suntory PepsiCo.

* Thách thức
Để thành công với Chương trình Quản Trị Viên Tập Sự tại Suntory PepsiCo, các bạn sinh viên phải luôn luôn:
• Có khả năng tiếp thu kiến thức tốt;
• Thành công vượt qua các đánh giá trong quá trình đào tạo và phát triển;
• Thể hiện hành vi, đạo đức tích cực;
• Có khả năng học hỏi và không ngừng sáng tạo;
• Có khả năng thích ứng cao với văn hóa tổ chức và môi trường kinh doanh;
• Có trách nhiệm với sự phát triển của bản thân và tổ chức;
• Có khả năng làm việc nhóm;
• Để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai, hãy khởi nghiệp cùng Suntory PepsiCo Việt Nam!

Thời gian nộp hồ sơ trực tuyến: 01/03 đến 31/03/2015
Tại website: www.suntorypepsico.vn

Nếu cần hỗ trợ hoặc có thắc mắc, vui lòng gửi email đến talent.acquisition@suntorypepsico.vn

Suntory PepsiCo Vietnam Beverage