“V/v tuyển dụng nhân sự của Công ty CP Hồng Hà Bình Định”

1. Giới thiệu công ty:
Công ty cổ phần Hồng Hà Bình Định là một trong những Công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu của Việt Nam, có trụ sở tại Trung Ái - Nhơn Hòa – Bình Định, hiện đang sở hữu 2 thương hiệu thức ăn chăn nuôi nổi tiếng: “Cánh buồm đỏ” và “Max – Gro” . Hồng Hà BĐ JSC là thành viên của Tập đoàn Long Hải - một tập đoàn lớn hoạt động trong hai lĩnh vực chính: thương mại và sản xuất thức ăn chăn nuôi; gồm 6 Công ty thành viên ở khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam, trong đó có 2 Công ty chuyên về sản xuất thức ăn chăn nuôi đặt tại Bình Định và Hà Nam với tổng công suất 600.000 tấn/năm.
Với mục tiêu phát triển bền vững, lấy nhân tố con người làm nền tảng; Tập đoàn Long Hải và Hồng Hà BĐ JSC đã xây dựng cho cán bộ nhân viên của mình một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, chính sách nhân sự công bằng, minh bạch, chú trọng đào tạo và phát triển con người. Tham gia làm việc tại Hồng Hà BĐ JSC và Tập đoàn Long Hải, bạn sẽ có cơ hội được phát huy khả năng của bản thân, phát triển nghề nghiệp của mình và nhận lại những thành quả xứng đáng. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem trang web: http://longhaigroup.com.vn/
Để đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty cổ phần Hồng Hà Bình Định hiện đang tìm kiếm các ứng viên phù hợp cho các vị trí sau:
2. Vị trí tuyển dụng:

• Nhân viên Kỹ thuật Thị trường
  • Số lượng 30 Nhân viên

3. Mô tả công việc:

• Hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn các kinh nghiệm, kỹ thuật chăn nuôi gia súc, gia cầm cho khách hàng cho các trang trại khu vực miền Trung và các tỉnh ở Tây Nguyên.
  • Hướng dẫn cách sử dụng thức ăn chăn nuôi, vắc-xin, thuốc thú y của Công ty cho khách hàng, trang trại và người chăn nuôi. Theo dõi tình hình dịch bệnh, hỗ trợ trang trại, người chăn nuôi trong việc điều trị bệnh trên gia súc, gia cầm.
  • Gặp gỡ, trao đổi với trang trại và người chăn nuôi; tư vấn, giới thiệu, xúc tiến đưa vào các sản phẩm thức ăn chăn nuôi, vắc-xin, thuốc thú y của Công ty.
  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về chất lượng thức ăn chăn nuôi, vắc-xin, thuốc thú y; thu thập thông tin về tình hình thị trường, đối thủ cạnh tranh, sản phẩm của các công ty khác để báo cáo cấp quản lý
  • Giám sát và lập báo cáo số liệu về các hoạt động các trang trại chăn nuôi do mình phụ trách.
  • Khảo sát, đánh giá chung về chuồng trại khách hàng có phù hợp tiêu chuẩn theo chính sách bán hàng Công ty đưa ra.
  • Các nhiệm vụ khác do Trưởng bộ phận giao.
  • Công việc cụ thể sẽ trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn.

4. Mức lương: Thỏa thuận
5. Địa điểm :

• Khu vực làm việc: Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị.
  • Khu vực Tây nguyên: Buôn Mê thuộc, Đak Lak, Đà Lạt, Gia Lai

6. Yêu cầu công việc:

• Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Chăn nuôi Thú y hoặc Bác sỹ Thú y.
  • Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc (ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm).
  • Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt.
  • Kỹ năng lập kế hoạch, phân tích, đánh giá.
  • Năng động, trung thực, cầu tiến, có tinh thần trách nhiệm cao và chịu được áp lực.
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng: Word, Excel, Power point…

7. Quyền lợi:

• Được hưởng lương và thưởng hấp dẫn.
  • Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp.
  • Được Công ty tổ chức đi du lịch hàng năm.
  • Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và nhiều cơ hội đào tạo.
  • Được tạo cơ hội phát triển và thăng tiến trong nghề nghiệp.

8. Hồ sơ ứng tuyển:

• Bản thông tin ứng viên (theo mẫu download tại website http://www.mediafire.com/view/aabagupm7qp0woo/Mau_Thong_tin_ung_vien.doc)
  • Đơn xin việc (viết tay).
  • Các văn bằng, chứng chỉ.
  • Hộ khẩu
  • Chứng minh nhân dân
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (chấp thuận nộp sau khi được tuyển dụng)

(Chấp thuận nộp hồ sơ phô tô, hồ sơ sao y chứng thực nộp sau khi được tuyển dụng)