(NLĐO)- Lễ trao học bổng Mitshubishi lần 7 cho sinh viên hai ngành Nông học và Thuỷ sản đã được Trường ĐH Nông lâm TP HCM tổ chức sáng 28-3

PGS.TS Nguyễn Hay trao học bổng Mitshubishi cho sinh viên hai ngành Nông học và Thuỷ sản

Việc trao học bổng cho sinh viên hai ngành trên thể hiện tập đoàn Mitshubishi đã chú trọng đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp ở Việt Nam với mong muốn đưa kiến thức, kinh nghiệm phát triển nông nghiệp của Nhật Bản vào Việt Nam.

Tổng số tiền học bổng của tập đoàn Mitshubishi trao lần này là 10.000 USD được trao cho 50 sinh viên xuất sắc. Phát biểu tại lễ trao học bổng, PGS.TS Nguyễn Hay, Hiệu trưởng Trường ĐH Nông lâm TP HCM mong muốn những sinh viên nhận được học bổng hãy sử dụng đúng mục đích và cố gắng vượt khó, phát huy hơn nữa thành tích học tập của mình.

Link: http://tuyensinh.nld.com.vn/tieu-diem-tuyen-sinh/trao-10000-usd-hoc-bong-mitshubishi-cho-sinh-vien-20150328173629899.htm

H. Lân - Báo Người Lao Động

Điều chỉnh lần cuối: 24-07-2018

Số xác nhận : năm sáu một ba hai