Về việc tuyển dụng nhân sự tháng 04/2015

Chuỗi Cung ứng Thủy sản Minh Phú là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Thủy sản Minh Phú. Công ty chuyên cung cấp tôm giống, thuốc thú y thủy sản, thức ăn thủy sản cho hộ nuôi và thu mua tôm khi hộ nuôi thu hoạch. Do nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh, Công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau:

1. Giám đốc quản lý vùng nuôi
2. Giám đốc kinh doanh khu vực
3. Trợ lý kinh doanh
4. Nhân viên kinh doanh

* Yêu cầu:

• Đối với vị trí 1: Ứng viên có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành; Có kinh nghiệm về nuôi tôm thương phẩm; Sử dụng ngoại ngữ lưu loát và vi tính thành thạo.
  • Đối với vị trí 2: Ứng viên có trình độ Đại học trở lên chuyên ngành nuôi trồng thủy sản hoặc quản trị kinh doanh; Có kinh nghiệm về kinh doanh tôm giống, thức ăn và thuốc thủy sản.
  • Đối với vị trí 3: Ứng viên có trình độ TCCN trở lên chuyên ngành phù hợp và thành thạo ngoại ngữ; Ưu tiên kinh nghiệm về kinh doanh.
  • Đối với vị trí 4: Ứng viên có trình độ TCCN trở lên chuyên ngành phù hợp; Ưu tiên kinh nghiệm về kinh doanh.

* Môi trường làm việc và chế độ, quyền lợi:

• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và dễ dàng phát huy năng lực bản thân; Được đào tạo nghiệp vụ trước khi bắt đầu công việc.
  • Cơ hội thăng tiến và được hưởng đầy đủ chế độ theo quy định của Bộ luật Lao động. Thưởng theo năng lực hàng tháng, quý, năm.

* Hồ sơ xin việc gồm có:

• Đơn xin việc; Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương; Hộ khẩu, chứng minh nhân dân (sao y); Bằng cấp, chứng chỉ (sao y); Bản mô tả quá trình học tập, công tác và kinh nghiệm làm việc; Giấy khám sức khỏe (bản chính); 05 ảnh (3x4).
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Công ty TNHH MTV Chuỗi Cung ứng Thủy sản Minh Phú; Địa chỉ: Khu Công nghiệp Sông Hậu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang (cách cầu vượt Cầu Cần Thơ 05 km hướng về Nam Sông Hậu). Liên hệ Ms. Thảo Nguyên để nộp hồ sơ. Điện thoại: 0711. 6267.555 - 0711. 6268.555.
  • Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 27/4/2015./.

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97