THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 01 NAM/NỮ
0NHÂN VIÊN KINH DOANH (01) + NGOẠI THƯƠNG (01)

Ngày đăng: 13/04/2015  có hiệu lực đến 30/04/2015

1/. Vi trí: 01 Nam/ Nữ Kinh doanh- Hàng hóa Phòng thí nghiệm.
* Yêu cầu:

• Trình độ Cao Đẳng/ Đại học (Tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật: Hóa học, Sinh học, Công Nghệ Vật Liệu, Khoa học Vật Liệu, Thủy Sản, Nông lâm, Sư Phạm Kỹ Thuật, Cơ Khí, ĐH Y Dược, Kỹ thuật Y sinh, ĐH Ngoại Ngữ, Ngoại Thương,...).
  • Lương thỏa thuận, tùy theo năng lực: từ 3.5-7 triệu (Thử việc 1 tháng = 70% lương chính).
  • Chức vụ: Nhân viên Kinh doanh/Kỹ thuật- Thiết bị -Hóa chất Phòng thí nghiệm.
  • Làm việc tại: ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CTY NAM Ý (64-Chấn Hưng, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM)

Email: namycoltd@gmail.com , Website: namyvn.com
NỘP HỒ SƠ XIN VIỆC TẠI:
64-Chấn Hưng, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM
Nhận hồ sơ: trong giờ hành chính sáng 9-12 giờ, chiều 14h-16h30’
(phỏng vấn trong vòng 1-3 ngày kể từ lúc nhận hồ sơ và được xét phỏng vấn).
Mọi chi tiết xin liên hệ: (P. Nhân sự/ Kế toán)  -Ms. LIÊN- ĐT: 0839707043 và Mr. Trung- Hp: 091 789 4855
* Yêu cầu:

• Giới tính: Nam / Nữ
  • Tốt nghiệp: Cao Đẳng/ Đại Học ngành Kỹ thuật, Y Dược, Nông Lâm, Thủy Sản, Vật liệu, Xây dựng, Hóa, Sinh, Thủy Sản, Địa chất, Điện-Điện tử, Cơ khí, ĐH Ngoại Ngữ, Ngoại Thương …
  • Biết: Tiếng Anh (đọc, viết, dịch, nói)  thông thạo.
  • Biết:  Sử dụng Vi tính (Excel, Work, Email, lướt web...) thông thạo.
  • Có: Xe đi lại, có khả năng đi công tác tỉnh, biết lập kế hoạch kinh doanh, mở rộng thị trường, làm việc độc lập, áp lực cao, năng động, nghiêm túc trong công việc.
  • Lương thỏa thuận, tùy theo năng lực: từ 4-7 triệu (Thử việc 1 tháng = 70% lương chính).
  • Có tinh thần cầu tiến, chịu khó học hỏi, chịu áp lực cao làm việc trong môi trường tập thể.

* Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc kèm giới thiệu kinh nghiệm bản thân (nếu có) – Bản sao CMND và Hộ khẩu tạm trú –Bằng cấp – Giấy khám sức khỏe. Nộp hồ sơ xin việc tại Cty Nam Ý (Nộp bản chính có sao y công chứng trong vòng 01 tuần sau khi trúng tuyển.)
* Ưu tiên: Cho những người nộp hồ sơ sớm, không cần kinh nghiệm, mới tốt nghiệp sẽ được đào tạo lại. Đối với người có kinh nghiệm > 1 năm sẽ được ưu tiên.

• Làm việc giờ hành chính – Sáng: 08-12giờ Trưa: 13hphút-17h00phút (từ thứ 2- sáng thứ 7. Chiều thứ 7/ Chủ nhật được nghỉ)
  • Cơm trưa tự túc.
  • Hỗ trợ phí xăng đi lại, và điện thoại công việc.

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97