TUYỂN THỰC TẬP SINH

Chúng tôi là công ty TNHH vi tính Nguyên Kim Chính Nhân hiện là nhà phân phối, bán lẻ chuyên nghiệp các sản phẩm CNTT chính hãng và là đối tác uy tín nhiều năm của các nhà sản xuất hàng đầu như: IBM, HP COMPAQ, DELL, LENOVO, ACER, Microsoft,…tại thị trường Việt Nam.
Đóng góp một phần vào trách nhiệm chung với xã hội trong hoạt động giáo dục, Chính Nhân đã hợp tác với các trường TC, CĐ, ĐH nhiều năm qua trong hoạt động tài trợ học bổng, đào tạo thực tập sinh và tuyển dụng nhân sự,
Hiện nay chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ SINH VIÊN THỰC TẬP chuyên ngành công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, marketing tại công ty.

* Đối tượng áp dụng: Tất cả các sinh viên đang có nhu cầu muốn thực tập hoặc sinh viên năm cuối thuộc các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp khu vực HCM.
* Quyền lợi của sinh viên thực tập:

• Được làm việc thực tế trong môi trường năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp
  • Có môi trường rèn luyện về giao tiếp, kỹ năng làm việc.
  • Được hỗ trợ hướng dẫn và cung cấu dữ liệu để hoàn thành tốt báo cáo tốt nghiệp.
  • Hỗ trợ chi phí thực tập và chi phí công việc phát sinh (nếu có).

* Yêu cầu thực tập:

• Nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình.
  • Có tinh thần trách nhiệm, khả năng làm việc độc lập và cộng tác tốt.

* Hồ sơ thực tập bao gồm:

• Đơn xin thực tập.
  • Giấy giới thiệu thực tập
  • Sơ yếu lý lịch.

* Cách thức ứng tuyển:

• Sinh viên quan tâm vui lòng gửi CV về: van.pham@chinhnhan.vn hoặc minh.duong@chinhnhan.vn
  • (Subject: [INTERNSHIP] HỌ TÊN) – Hotline: 0933.096.426 – Ms. Vân

* Mọi thông tin chi tiết xin gửi về địa chỉ:

• CÔNG TY TNHH VI TÍNH NGUYÊN KIM CHÍNH NHÂN.
  • 115 – 115B Nguyễn Cư Trinh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
  • Tel: (08) 3920.3921 (Ext: 134)

Rất mong nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía quý nhà trường để thông báo đến các bạn sinh viên quan tâm!

Số xác nhận : năm năm bảy sáu chín